Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền)

Những thông tin về Angry Birds Transformers Hack APK

Tên Angry Birds Transformers Loại Game Mod Tính Năng Mod Mod full Gems, Golds Phiên bản 2.0.7
Angry Birds Transformers (Hack full tiền) là game được làm dựa trên sự kết hợp giữa Transformers và Angry Bird từ Rovio. Khi chơi thử, chắc chắn bạn không chỉ cảm thấy rất thích thú trước sự kết hợp này, mà còn đối với lối chơi của game Angry Birds Transformers nữa. Trong chủ đề ngày hôm nay, mình còn muốn chia sẻ thêm phiên bản Angry Birds Transformers Hack cho các bạn nữa. Nếu bạn đang sử dụng Android thì hãy nhanh chóng download file APK Mod được cập nhật bên dưới để thưởng thức nhé!

Rất nhiều sự kết hợp trong game

Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền) 5

Ngay từ cái tên game, bạn đã biết được đó là sự kết hợp giữa những chú chim trong Angry Bird với người máy biến hình từ Transformers rồi. Nhưng điều mình muốn nói lại là một sự kết hợp trong lối chơi của game Angry Birds Transformers này cơ.

Đây là game mang tới lối chơi mới mẻ khi kết hợp được thể loại game bắn súng với Endlessrun – chạy vô tận vào làm một. Người chơi vẫn sẽ được điều khiển các nhân vật trong Angry Bird, sử dụng vũ khi và vừa di chuyển vừa chiến đấu. Nói đến đây bạn đã thấy được sự thú vị chưa nào. Còn gì hơn việc có thể chơi cả hai thể loại trong một con game!

  Tải Mini World: Block Art MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)

Cùng Angry Bird trở thành Transformers

 

Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền) 6

Những chú chim nổi giận, những con lợn xanh nay đã được trang bị tận răng với những bộ giáp Robo biến hình cực chất. Chim đỏ sẽ có tứ chi và hình dạng như Optimus Prime hoặc Chuck sẽ là một chiếc Lamborghini Bumblebee Robot. Hòn đảo của chim nay đã bị bao vây bởi robots, nhiệm vụ của bạn là lên đồ và tiêu diệt những con eggbots này cho đến khi kết thúc màn chơi.

Điều làm bạn bất ngờ đó là mỗi nhân vật sẽ có thể biến hình thành nhiều hình dạng khác nhau như mình đã kể bên trên. Điều này khiến hình ảnh các chú chim trở nên mới lạ hơn, đặc biệt hơn, bớt đi sự nhàm chán từ những game Angry Bird trước đó.

Biến hình, thu thập và Chiến đấu

Thu thập đội quân Autobird

Thu thập tất cả các nhân vật trong Angry Birds Transformers MOD này sẽ giúp cho bộ sưu tập của bạn trở nên nhiều hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn trong các level về sau. Bởi vì mỗi Autobird có một kỹ năng khác nhau, thu thập đủ chúng sẽ khiến đội của bạn trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Vũ khí mới hơn, tốt hơn

Hãy quên súng cao su mà bạn đã thấy trong phiên bản cổ điển đi vì đã đến lúc đổi mới. Làm quen với kho vũ khí khổng lồ gồm tên lửa, súng laser, súng máy,… Đây cũng là những vũ khí chính của game Angry Bird Transformers.

  Tải Brave Conquest MOD (Kim Cương, Bất Tử, 1HIT)

Biến hình và chiến đấu

Giờ đây, mỗi con chim và con lợn đều có khả năng biến hình trở thành những Transformers cực kỳ mạnh mẽ. Bạn không cần phải điều khiển nhân vật vì nó sẽ tự động chạy, nhiệm vụ của bạn là dùng những vũ khí và tiêu diệt kẻ thù xuất hiện trên màn chơi mà thôi. Với Telepod, sức công phá là vô cùng mạnh, đảm bảo tiêu diệt kẻ thù cực mạnh.

Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền) 7

Mô tả Angry Birds Transformers Hack

Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền) 8

Game Angry Birds Transformers chơi rất hay và lôi cuốn. Nhưng càng lên level cao thì mức độ khó lại càng tăng lên, buộc bạn phải nâng cấp các nhân vật lên hoặc mua các vũ khí tốt hơn. Nhưng có một điều là để cày tiền trong game là rất khó. Nạp Đá quý vào game để mua thì rất là tốn tiền. Thế thì tại sao bạn không thử sử dụng bản game Angry Birds Transformers Mod Apk này xem nào.

Với bản Hack Angry Birds Transformers, người chơi sử dụng sẽ có thể nhận được Vô Hạn tiền. Đó là vì mình đã Mod full Tiền và Kim cương rồi. Tải về, cài đặt và vào game để nhận ngay 999.999.999 Gems, Golds ngay bây giờ nào!

5/5 (2 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận