Tải Danh Tướng 3Q lậu

Những thông tin về Danh tướng 3Q Lậu (Privates)

Tên Danh Tướng 3Q Loại Game Lậu Tính Năng Mod Mod Vàng KNB, Full tướng, VIP Phiên bản 1.5.1
Phiên bản Danh tướng 3Q lậu là gì?

Chào mừng anh em đã quay trở lại, bây giờ admin sẽ chia sẻ một phiên bản mod vô cùng đặc biệt dành cho các bạn. Đó chính là phiên bản Danh tướng 3Q Lậu, được mod lại từ server Trung quốc kết hợp với phiên bản Việt Nam do VNG phát hành.

Nếu các bạn đã từng chơi bản Hack danh tướng 3Q mà trước đó có chia sẻ trên một số trang web thì đều biết được độ hấp dẫn của nó là như thế nào rồi. Nhưng các bản này đều mắc một lỗi chung đó là không bảo vệ được tài khoản của người chơi, dẫn tới việc một thời gian là bị nhà phát hành khóa Acc.

Chính vì vậy nên mình mới cố gắng Mod lại phiên bản Danh tướng 3Q china để tạo ra phiên bản lậu cho các bạn chơi. Game chạy trên server riêng (privates) nên không ảnh hưởng gì tới tài khoản của bạn trên phiên bản chính của VNG đâu nhé.

  Tải Poke Đại chiến lậu - mới nhất 2020

Tải Danh Tướng 3Q lậu 4

Các tính năng từ bản Lậu

 1. Vô hạn vàng (Mod KNB).
 2. Mở khóa toàn bộ tướng mới nhất.
 3. Shop đã miễn phí với các vật phẩm khó.
 4. Server cực khỏe từ Trung quốc.
 5. VIP acc toàn bộ phúc lợi.
 6. Đăng ký nick cực đơn giản qua email.
 7. Được cập nhật các tính năng mới nhất trực tiếp.

Các bạn cũng không cần quá ngạc nhiên với bộ chức năng vô cùng phong phú này. Bởi vì như nhiều tựa game lậu khác có mặt trên zigaero thì đây đều là những thứ cơ bản. Ngay với một game vô cùng nổi tiếng khác là OMG 3Q cũng đã được admin cập nhật bản Lậu privates.

Tải Danh Tướng 3Q lậu 5

Share Acc Danh tướng 3Q lậu

Với các bạn nào muốn có được cái nhìn khách quan về phiên bản này thì có thể sử dụng ngay các tài khoản được admin chia sẻ ngay dưới đây. Sau đó tải bản lậu về máy, sử dụng tài nick và đăng nhập vào để trải nghiệm.

Các tài khoản đều là mới nhất, tính đến lúc này được cập nhật mới nhất ngày 20/1/2020. Lưu ý là không thể đăng nhập một acc tại hai nơi khác nhau đồng thời đâu nhé. Dòng đầu là tên đăng nhập, dòng hai là mật khẩu.

 • vodanh9x
  snskchdg
 • lebinhds
  sknvbszd
 • thichmoddotcom
  phuclientac
 • kuzuka
  demonxxxz
 • wow3qdn
  dsdsdssf
 • quanvu2k3
  quannguyen

Đơn giản hơn, các bạn hãy vào game rồi tự mình đăng ký tài khoản theo hướng dẫn trên màn hình. Nhập email, tên acc và mật khẩu thích hợp rồi kiểm tra mail là có thể đăng nhập được.

  Gunny Mobi Lậu 2020 - Tải ngay Gunny Privates

Giới thiệu game Danh tướng 3Q Privates (Trung quốc)

Cùng với OMG 3Q, Danh tướng 3Q lậu là một trong những tựa game chủ đề Tam quốc hấp dẫn nhất tại Việt Nam trong thời điểm này. Dù mới chỉ được ra mắt trong nửa đầu năm ngoái nhưng tựa game này đã sở hữu được một cộng đồng người hâm mộ đông đảo. Để làm được điều đó thì chắc chắn ngoài việc PR, quảng bá thì chính là nhờ chất lượng tuyệt vời của game.

Các bạn vẫn sẽ được trải nghiệm lại một game thẻ tướng quen thuộc cùng với dàn nhân vật tam quốc chẳng còn mấy xa lạ. Nhưng điểm mà mình thấy game mang tới sự thích thú cho người chơi đó là các tính năng PVE và hàng loạt mini game khác. Mình không thể kể hết ra được, chỉ còn chờ các bạn tải game Danh tướng 3q lậu về trải nghiệm mà thôi.

Tải Danh Tướng 3Q lậu 6

Bạn cũng nên yên tâm tin tưởng vào đồ họa của con game này. Tuy không phải là quá xuất sắc nhưng cũng không làm chúng ta thất vọng. Các hiệu ứng mà game danh tướng 3q mang lại không hề kém cạnh nhiều game mang đồ họa tiên tiến khác.

Tải về Danh tướng 3Q Mod (Server Lậu 2020)

Tải Danh Tướng 3Q MOD Full

3.7/5 (26 Reviews)
Danh mục Game Lậu

5 bình luận về “Tải Danh Tướng 3Q lậu”

Viết một bình luận