Tải Dawn of Zombies MOD APK (Full Tiền/Free Craft) cho Android

Những thông tin về Dawn of Zombies Hack APK

Tên Dawn of Zombies Loại Game Mod Tính Năng Mod Free Craft, MOD Money Phiên bản 2.75
Dawn of Zombies (MOD Vô Hạn Tiền, Chế Tạo Miễn Phí) là một tựa game mô phỏng trực tuyến được phát triển bởi Royal Ark, nói về sự sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế. Những người sống sót sau ngày tận thế phải vật lộn chống lại nạn đói, quang sai, thây ma, dị nhân cuồng tín, bệnh tật và phóng xạ. Ngoài ra, họ phải chiến đấu chống lại những người sống sót khác.

DOZ có sẵn trên Play Store, nhưng ThichMOD sẽ mang đến cho bạn link tải file MOD APK phiên bản mới nhất của tựa game này. Bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt chỉ trong vài bước đơn giản.

Bối Cảnh Sinh Tồn Hậu  Tận Thế

Dawn of Zombies MOD APK

Người chơi sẽ trở thành một người sống sót, Roamer – người canh giữ vùng đất hoang. Bạn không phải là người sống sót duy nhất sau ngày tận thế, nhưng bạn phải một mình chiến đấu với mọi hiểm nguy để giữ lấy mạng sống của mình. Bạn không nhớ mình là ai, người thân là ai và cuộc sống của bạn trước ngày tận thế. Người chơi sẽ phải khám phá vùng lãnh thổ cuối cùng của Vũng Tàu, một quang sai bất thường tồn tại một cách bí ẩn trong chiến tranh. Ở đây, con người nguy hiểm hơn dữ liệu. Để tồn tại và sinh tồn, con người có thể giết nhau chỉ vì hộp thịt hộp và đôi giày mòn.

  Robbery Bob 2 MOD (Hack Vô Hạn Tiền)

Tuy nhiên, trong lãnh thổ này, bạn có một người bạn sống sót cuối cùng và có thể giúp bạn lấy lại trí nhớ. Bạn cần phải đi tìm người đó để biết bạn là ai và làm thế nào để sống tốt nhất trên thế giới này.

Sản Xuất, Xây Dựng Tất Cả Mọi Thứ

Dawn of Zombies Hack MOD cho Android

Tương tự như Last Day on Earth , nhiệm vụ của bạn là xây dựng nơi ở và tránh nhiều nguy hiểm. Người chơi có thể xây dựng căn cứ trên mặt đất hoặc dưới lòng đất. Nó không giúp bạn hoàn toàn an toàn, nhưng nó có thể giúp bạn giảm thiểu một số nguy cơ trên toàn thế giới. Một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi này là cho phép bạn tạo ra các đồ vật cần thiết, xây dựng nơi trú ẩn và các thiết bị và vật liệu đa dạng khác như xe cộ,… Khi bạn mới bắt đầu trò chơi bạn chỉ có một nơi ở nhỏ cho một mình bạn. Nhưng sau khi có những người bạn khác, bạn có thể xây dựng và phát triển căn cứ của mình để cho phép nhiều người vào. Điều quan trọng là phải kêu gọi nhiều đồng minh và hợp tác cùng nhau trong trò chơi này. Càng nhiều người cùng hợp tác xây dựng, cơ sở của bạn càng tốt.

Chế tạo vũ khí và vật dụng cần thiết cho cuộc đi săn của bạn là một công việc vô cùng thú vị. Người chơi không chỉ nhặt hoặc cướp đồ của người chơi khác để tạo ra vũ khí cho riêng mình. Các loại vũ khí có độ bền và độ sát thương khác nhau. Bạn càng sử dụng chúng, chúng sẽ càng nhanh hỏng và biến mất. Có những loại vũ khí gây sát thương mạnh hơn giúp bạn nhanh chóng hạ gục đối thủ chỉ trong vài đòn đánh. Để chế tạo vũ khí, bạn cần tìm những nguyên liệu cần thiết với số lượng cần thiết. Bạn có thể tìm kiếm khi cướp bóc, đột nhập vào căn cứ của người khác hoặc đi tiếp tế.

  AFK Arena MOD APK (Hack Full Tiền, Bất tử)

Nhiều Tính năng Khác

Hack Dawn of Zombies 2021

Từ trang phục, vũ khí, căn cứ, nhà cửa đến xe hơi, tất cả đều rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Người chơi có thể có những chiếc xe rất mạnh mẽ và hiện đại nhưng cũng có thể có được những chiếc xe cũ nhưng không hề vô dụng. Mỗi loại quần áo có độ bền khác nhau. Có những loại cực kỳ bình thường với quần dài và áo sơ mi, nhưng có những bộ đồ rất đẹp và cho bạn nhiều sức mạnh và giảm sát thương khi đi lính.

Mặc dù Dawn of Zombies MOD Hack là một game sinh tồn nhưng bạn cần phải tiêu diệt những mối nguy hiểm xung quanh để sống sót. Tuy nhiên, kêu gọi và hợp tác với người khác giúp bạn duy trì cuộc sống lâu hơn. Bạn nên đảm bảo rằng những người chơi khác sẵn sàng trở thành đồng minh với bạn thay vì lén lút tấn công và cướp vật phẩm của bạn. Trước khi mời ai đó trở thành đồng minh với mình, bạn nên có những tương tác cần thiết để xác định ý định của họ. Nếu bạn kiếm được những đồng minh tốt, bạn sẽ tăng độ an toàn cho cơ sở của mình cũng như giảm thiểu một số lượng lớn các mối nguy hiểm.

Đồ Họa

Dawn of Zombies MOD full Tiền, Free Craft

Đồ họa của Dawn of Zombies MOD APK là một trong những điểm khiến trò chơi được đánh giá cao. Nhân vật, trang phục, quần áo, vật phẩm, thậm chí cả zombie cũng được thiết kế và hoàn thiện. Bạn sẽ bị mê hoặc với các vật phẩm, phương tiện, vũ khí và tất cả các loại trang phục cho nhân vật của mình. Sự chăm chút trong thiết kế đồ họa của trò chơi khiến người chơi có cảm giác như đang thực sự sống trong trò chơi này. Trái tim của bạn sẽ đập nếu bạn nhìn thấy zombie đuổi theo bạn và tấn công bạn.

  Tải Earn to Die 2 MOD APK (Full Tiền, Free Shop)

Tải Dawn of Zombies Hack MOD cho Android

Chức năng MOD

 • Kẻ thù không thể tấn công * Kẻ thù vẫn có thể tấn công bạn nhưng chỉ một lần
 • Mở khóa tất cả các vật phẩm thủ công – MỚI
 • Xây dựng vô điều kiện (biểu tượng “ngôi nhà” ở bên trái màn hình hiển thị)
 • Chế tạo
 • Thủ công miễn phí

Cách Hack Full Tiền trong Dawn of Zombies

 • Xóa phiên bản hiện có của thiết bị của bạn (nếu có). Sau đó tải xuống tất cả các tập tin mà chúng tôi cung cấp bên dưới, lưu vào thiết bị của bạn.
 • Cài đặt tệp APK bình thường.
 • Giải nén tệp OBB, sau đó sao chép nó vào đường dẫn Android / OBB. Kết quả chính xác là Android / OBB / com.survival.last.
 • Mở game và tận hưởng.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng MOD

 • Không nên đăng nhập vào game bằng tài khoản Google vì có thể sẽ bị Ban nick.
 • Nếu Acc của bạn đăng nhập từ Facebook, hãy xóa ứng dụng Facebook trước khi đăng nhập.
 • Phiên bản MOD do ThichMOD.Com cung cấp, vui lòng ghi nguồn.

Tải MOD APK

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận