Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng)

Những thông tin về Dead Target Hack MOD APK

Tên Dead Target Loại Game Mod Tính Năng Mod Vô Hạn Vàng, Tiền Phiên bản 2020
Giới Thiệu cho các bạn một game Offline của VNG mang tên Dead Target (Mod Vô hạn Vàng, Tiền) hỗ trợ cho Android. Cùng nhặt súng lên và thử sức mình xông pha vào nơi chiến trường, nơi bạn sẽ có cơ hội hạ gục nhiều zombie với kỹ năng bắn súng tuyệt vời của mình. Thưởng thức game bắn súng 3D hoành tráng này và tham gia vào các thử thách bắn súng thú vị cùng game Dead Target.

Dead Target Hack – Game Bắn Zombies Offline

Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng) 5

Bối cảnh trong Dead Target diễn ra vào năm 2040, nơi thế chiến thứ III đã xảy ra với toàn bộ nhân loại. Cuộc sống trên hành tinh đã hoàn toàn thay đổi do quy mô không thể đoán trước của cuộc chiến. Nỗi kinh hoàng và nỗi sợ hãi tràn ngập các vùng đất khi mọi người chạy trốn khỏi nhà chỉ để giữ an toàn. Các quốc gia bắt đầu gửi vũ khí hủy diệt vào lãnh thổ của người này và người khác. Các trận đánh leo thang, đặc biệt là ở biên giới giữa các quốc gia.

  Jumanji: Epic Run MOD Full Vàng, Kim Cương

Và kết quả là, biên giới của các quốc gia đã trở nên hỗn loạn đến mức không nhiều người có thể đặt chân vào vùng chết. Nhưng ít ai biết, từ cơn thịnh nộ của chiến tranh, một loại virus nguy hiểm đã được phát hiện ở vùng biên giới. Nó nhanh chóng lây nhiễm cho toàn bộ loài người.

Để ngăn chặn sự hủy diệt hoàn toàn của loài người, loài người đã hợp nhất để chiến đấu với Zombies. Tuy nhiên, liệu họ có thể vượt qua các cuộc tấn công của lũ zombie mạnh mẽ và gớm ghiếc?

Sử dụng kho Vũ khí mạnh mẽ của nhân loại

Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng) 6

Để đối phó với những Zombies khó chịu, các game thủ trong Dead Target MOD APK có thể sử dụng và lựa chọn nhiều vũ khí, tất cả đều có chỉ số và sức mạnh độc nhất. Công dụng đa dạng của chúng sẽ khiến chúng khá hữu ích khi đối phó với những kẻ thù khác nhau.

Tìm cho mình nhặt tất cả các loại vũ khí với các phạm vi và sức mạnh hỏa lực khác nhau, chẳng hạn như súng trường tấn công, súng bắn tỉa, bệ phóng tên lửa, v.v. Trên hết, bạn cũng được phép sử dụng các tùy chọn nâng cấp và thay đổi hoàn toàn vũ khí của mình theo cách bạn muốn. Tìm hiểu cách sử dụng và tùy chỉnh hoàn toàn từng loại vũ khí và làm chủ nó.

Cùng với vũ khí mạnh mẽ, game thủ cũng được giới thiệu nhiều buff trong Hack game Dead target có thể cải thiện khả năng chiến đấu của bạn. Nâng cấp các chỉ số cần thiết của bạn như sức công phá, độ chính xác hay tốc độ di chuyển.v.v.

  Hack Liên Quân Mobile (MOD Map/Vàng/Quân Huy)

Hơn 20 Loại Zombies và Boss qua mỗi màn chơi

Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng) 7

Dead Target Hack giới thiệu cho game thủ một hệ thống zombie chuyên sâu, nơi bạn sẽ phải đối đầu với tất cả các loại zombie. Đối mặt với nhiều loại zombie có đủ hình dạng và kích cỡ. Mỗi người trong số họ có sức mạnh và khả năng riêng biệt phải được xử lý theo các phương pháp nhất định.

Khi bạn lên cấp độ cao hơn, bạn sẽ thấy mình phải đối mặt với những zombie thậm chí còn khó khăn hơn, những người thậm chí còn bị nhiễm virus nghiêm trọng hơn. Thách thức nhiều loại thây ma khi bạn đuổi chúng ra khỏi vùng đất được bảo vệ.

Và quan trọng nhất, bạn cũng sẽ thấy mình phải đối mặt với những con trùm khổng lồ sở hữu sức mạnh vô song mà không zombie nào có thể sánh được. Hãy chắc chắn chuẩn bị tốt để bạn có thể đứng vững trước các cuộc tấn công của họ.

Giới Thiệu bản Hack Dead Target Full Tiền cho Android

Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng) 8

Do Dead Target là một game thuộc VNG cho nên độ hút máu của nó là không thể bàn cãi, dù đây chỉ là một game Offline đi nữa. Vì vậy, để giúp cho game thủ đỡ được khoảng thời gian dành cho việc cày game hay nạp tiền thì mình xin cung cấp phiên bản Dead Target Hack/MOD cực kỳ tuyệt vời này.

Nhờ việc sử dụng Dead Target MOD full Tiền, Vàng, game thủ sẽ được nhận ngay vô hạn tiền vàng ngay từ khi bắt đầu trò chơi. Hãy dùng tiền vàng hoặc Dollar MOD được để mua và nâng cấp súng cho nhân vật trước khi bước vào các cuộc tử chiến với Zombie. Điều đó sẽ giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao hơn, nhất là ở những màn bắn Boss khó nhằn.

  Hack PUBG Mobile (Xuyên Tường + Menu Mod)

Các tính năng của Dead Target MOD

Tổng quan lại thì có thể thấy, bản cập nhật game Dead Target Hack Mới nhất 2020 mang tới các tính năng được liệt kê như sau:

  • Mod 99.999.999 Vàng Miễn phí.
  • Mod 999999 Tiền (Dollar) Free.
  • Mod Không quảng cáo.
  • Mở khóa kho vũ khí.

Tải Dead Target Hack APK Miễn Phí

5/5 (1 Review)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận