Tải DragonSky: Idle & Merge v1.2.335 MOD APK (Full Tiền) cho Android

Những thông tin về Dragonsky: Idle & Merge HACK APK

Tên Dragonsky: Idle & Merge Loại Game Mod Tính Năng Mod Vô Hạn Tiền/Bất Tử/One Hit Phiên bản 1.2.335
DragonSky: Idle & Merge (MOD Full Tiền, Kim Cương) là một game thể loại Idle trên mobile được phát hành bởi nhà phát triển Com2uS. Trong game, bạn có thể tạo ra một đội quân hùng mạnh từ hàng trăm con rồng khác nhau. Quân đội của bạn được xây dựng trên sự hợp nhất của hai con rồng cùng loại. Nó có lối chơi đơn giản phù hợp để giải trí. Hiện tại, Dragonsky đã có trên Google Play để tải miễn phí. Tuy nhiên, có các tùy chọn mua hàng trong ứng dụng mà bạn cần phải trả bằng tiền thật nếu muốn mua một số mặt hàng. Trong bài viết này, Thichmod mang đến cho bạn bản Hack DragonSky: Idle & Merge mới nhất, cho phép bạn sử dụng tiền trong game không giới hạn.

Giới thiệu Dragonsky: Idle & Merge (MOD)

Gameplay

DragonSky Idle Merge Hack full tiền, kim cương

DragonSky: Idle & Merge Hack MOD là một game giải trí tuyệt vời. Gameplay của trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Merge Plane và Sky Force. Trong game, bạn sẽ điều khiển một đội quân rồng bay lượn trên bầu trời và chiến đấu với kẻ thù. Điểm đặc biệt là bạn có thể hợp nhất 2 con rồng giống nhau để tiến hóa thành một con mới. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ ngày càng khó khăn hơn khi kẻ thù sẽ nhanh hơn và mạnh hơn. Vì vậy, bạn phải tiếp tục nâng cấp những con rồng để đối phó với những thử thách.

Bên cạnh đó, DragonSky: Idle & Merge Hack MOD mang đến một bộ sưu tập rồng khổng lồ với thiết kế đẹp mắt. Game đưa người chơi đắm chìm vào những trận chiến tốc độ cao trên nền nhạc phong cách hoành tráng.

  Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level)

Mỗi ngày, người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu với một tên trùm với đội quân rồng Elite. Kỹ năng sẽ là yếu tố then chốt để chiến thắng trong trận đấu Boss. Bạn phải chú ý điều khiển chú rồng của mình để tránh những đợt tấn công từ boss cũng như chọn thời điểm phản công phù hợp và giành chiến thắng.

Đề xuất tựa game Dragon City phiên bản Hack nếu muốn nuôi rồng và chiến đấu thực sự trong chiến trường.

Hợp nhất các loại rồng

DragonSky Idle Merge MOD APK

Như đã nói, lên cấp và xây dựng một đội quân rồng hùng mạnh là mục tiêu của mọi người chơi. Số lượng rồng trong quân đội của bạn là có hạn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hợp nhất hai con rồng giống nhau để tạo thành một con rồng lớn hơn. Nó giúp bạn củng cố đội quân của mình cũng như là cách giúp bạn mở khóa những con rồng mới với sức mạnh lớn hơn.

Game thủ nên chú ý đến quả trứng ở góc dưới cùng bên phải. Đó là nơi những con rồng nở ra. Bạn có thể nhấp vào nó liên tục để thu thập Rồng cấp 1, là những con rồng nhỏ nhất và cũng là những con rồng yếu nhất. Tuy nhiên, chúng là cơ sở để bạn tạo ra những con rồng mới. Bạn có thể hợp nhất chúng để tạo ra những con rồng mạnh hơn.

Bên cạnh đó, việc tạo ra một quả trứng sẽ mất nhiều thời gian. Khay chỉ chứa được tối đa 10 quả trứng. Nếu không thu thập chúng, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhiều rồng hơn. Nếu muốn tăng sức mạnh đội hình nhanh hơn, bạn nên tận dụng mọi cơ hội để sở hữu Rồng cấp 1.

  Age Of Z Hack (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Hợp nhất hai con rồng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần kéo và thả một con rồng vào vị trí của một con rồng khác cùng loại. Ví dụ, nếu bạn muốn tạo Rồng cấp 2, bạn có thể kéo Rồng cấp 1 vào vị trí của Rồng cấp 1 khác.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con rồng giống nhau qua màu sắc và kích thước của chúng. Những con rồng càng mạnh thì kích thước của chúng sẽ càng lớn.

Đừng quên nâng cấp Rồng

Hack DragonSky Idle Merge 2021

Nâng cấp rồng là một trong những công việc quan trọng nhất mà người chơi phải làm nếu muốn trở thành kẻ thống trị bầu trời. Sau khi được nâng cấp, Rồng sẽ cải thiện các chỉ số như HP, Giáp và Sát thương cơ bản mỗi giây.

Bỏ ra vàng để nâng cấp tất cả những con rồng của bạn là một sự lãng phí. Để tiết kiệm Vàng, bạn nên nâng cấp những con rồng quan trọng trước. Thông thường, bạn nên ưu tiên nâng cấp cho con rồng Bậc cao nhất hoặc con đã ở trong quân đội của bạn lâu năm. Ví dụ: Rồng cấp 1 chỉ xuất hiện trong vài giây trước khi bạn hợp nhất chúng. Họ không tham gia nhiều trận chiến. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải lo lắng về việc nâng cấp lên Rồng cấp 1. Tier Dragon càng cao, bạn sẽ cần nhiều thời gian để có thể tạo ra một con rồng cùng loại. Vì vậy, những con rồng Bậc cao hơn sẽ có nhiều thời gian ở lại và chiến đấu cùng bạn.

Hoàn thành Nhiệm Vụ & Nhận Thưởng

DragonSky Idle Merge MOD cho Android

Khi một nhiệm vụ được hoàn thành, một nhiệm vụ mới sẽ xuất hiện. Hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi nhận được các phần thưởng như Vàng, Đá quý và rồng. Các nhiệm vụ khá dễ dàng như tạo Rồng cấp 5 hoặc nâng cấp rồng. Ngoài ra, game thủ hãy luôn kiểm tra danh sách và tiến độ của các thành tích trong mục Thành tích. Khi bạn hoàn thành thành tích, phần thưởng là Gem.

  Archero MOD APK (Vô Hạn Tiền/1HIT/Bất Tử)

Trong DragonSky: Idle & Merge MOD APK, người chơi sẽ có nhiều cơ hội nhận được những phần thưởng khổng lồ mà không cần phải hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Một trong số đó là rương vàng, thường xuất hiện phía trên quả trứng. Nó liên tục xuất hiện với những phần thưởng bí mật, trong đó thường có Vàng. Đôi khi, bạn có thể nhận được Đá quý. Vì vậy, bạn phải luôn chú ý nhấp vào ngực khi nó xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn có thêm rất nhiều tiền để phát triển quân đội của mình.

Bên cạnh đó, bạn nên kiểm tra hộp thư thường xuyên. Thỉnh thoảng, phần thưởng sẽ được gửi đến bạn qua hộp thư. Những phần thông thường này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy bạn nên thu thập chúng trước khi chúng biến mất.

Tải Dragonsky phiên bản Hack MOD cho Android

DragonSky Idle Merge MOD Gold, Gems

DragonSky: Idle & Merge (Mod Tiền Vàng/Đá Quý) đã thể hiện rất nhiều sức hút kể từ khi ra mắt. Game có đồ họa đẹp mắt và có một bộ sưu tập rồng khổng lồ. Bất cứ ai cũng muốn mở khóa những con rồng mới, đặc biệt là những con rồng ưu tú với sức mạnh siêu phàm. DragonSky: Idle & Merge có lối chơi đơn giản nên phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Bạn có thể xây dựng một đội quân vĩ đại từ những con rồng mạnh nhất, mở khóa những con rồng Elite huyền thoại và tận hưởng trận chiến với đồ họa đẹp mắt. Ngay bây giờ bạn có thể tải game ở liên kết bên dưới với phiên bản MOD độc quyền by Thichmod.

Tính năng MOD

  • MOD Money
  • Vô Hạn Tiền Vàng (Golds)
  • Vô hạn Kim Cương/Đá Quý (Gems)
  • Antiban
  • God Mode (Bất Tử)
  • One Hit (Max Damage)

Tải về bản MOD Miễn Phí

Tải Dragonsky MOD 2021

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận