Tải Earn to Die 2 MOD APK (Full Tiền, Free Shop)

Những thông tin về Earn to Die 2 Hack APK

Tên Earn to Die 2 Loại Game Mod Tính Năng Mod Vô Hạn Tiền, Mở Khóa tất cả Phiên bản 1.4.29
Earn to Die 2 (MOD Vô Hạn Tiền) là một game arcade vui nhộn của nhà phát triển Not Doppler. Lũ Zombie đang cố gắng bằng mọi cách có thể để ngăn chặn và ăn thịt bạn. Tải game và trải nghiệm một cảm giác mới khi chống chọi và tiêu diệt zombie ngay trong tựa game Earn to Die 2 này nhé. Phiên bản Hack Mod cũng đã được admin cập nhật, anh em download ở phía dưới bài viết.

Cốt Truyện

Tải game Earn To Die 2 MOD APK

Thế giới đã trải qua một thảm họa khủng khiếp và chỉ một phần nhỏ dân số sống sót. Virus zombie khủng khiếp đang lây lan với tốc độ không thể tưởng tượng, vì vậy quân đội quyết định sơ tán những người sống sót bằng máy bay, rời khỏi vùng đất nhiễm virus.

Bây giờ bạn cố gắng quyết định làm thế nào để đến điểm tập kết một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Sẽ không dễ dàng chút nào, bởi vì lũ quái vật đang nhốn nháo khắp nơi, cố gắng ăn tươi nuốt sống tất cả mọi người trên đường đi của chúng. Vượt qua tất cả các trở ngại nếu không bạn có thể phải chịu số phận khủng khiếp.

Gameplay kich tính

Earn to Die 2 MOD cho Android

Mục tiêu chính trong Earn to Die 2 là không chết và bạn chỉ có thể đạt được mục tiêu đó với sự trợ giúp của một chiếc ô tô. Tất cả hy vọng là bạn có thể phá vỡ đội quân của người chết chỉ đơn giản bằng cách hạ gục chúng, không dừng lại trong một phút. Ngay từ đầu đã có sẵn một chiếc xe rất đơn giản, có gì đó han gỉ và không đáng tin cậy lắm.

Dần dần vượt qua khoảng cách ngày càng xa, người chơi có thể nâng cấp chiếc xe của mình và sau đó không thây ma nào có thể ngăn cản bạn! Khó khăn sẽ tăng lên, nhưng có phương tiện di chuyển đáng tin cậy, game thủ có thể cảm thấy tự tin hơn.

Lựa chọn và nâng cấp Ô tô của bạn

Earn to Die 2 Hack full tiền

Đầu tiên, người chơi nhận được một chiếc xe rất đểu nên không thể đi quá xa. Tuy nhiên, trải qua các màn chơi bạn có thể dùng tiền để nâng cấp xe hoặc mua luôn một chiếc xe tốt hơn. Hơn nữa, hàng chục loại phương tiện mới sẽ xuất hiện, bao gồm xe cảnh sát, xe cứu hỏa và thậm chí cả một chiếc xe ben khổng lồ. Mọi người đều có thể tìm thấy một chiếc xe theo ý thích!

Xem thêm: Hill Climb Racing Hack (MOD Full Tiền)

  Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level)

Bất cứ ai tạo ra một chiếc xe cút kít đủ mạnh đều có thể leo lên đường ray cao nhất trong Earn to Die 2. An toàn hơn nhiều, nhưng ở dưới đó là một nỗi kinh hoàng thực sự. Hãy nhớ rằng va chạm không được chú ý, bởi vì trò chơi cung cấp sự phá hủy các phương tiện. Mọi va chạm đều gây ra thiệt hại, vì vậy hãy đầu tư khôn ngoan trong quá trình sửa chữa. Các game thủ cũng có thể thỏa thích với chế độ câu chuyện được cập nhật, dài hơn nhiều lần so với phần trước. Khám phá các địa điểm một cách cẩn thận để thu thập khoảng 60 bộ dụng cụ sinh tồn độc đáo. Chúng chứa rất nhiều vật dụng thú vị, và quan trọng nhất là hữu ích.

Đồ họa 2D và Âm thanh

Earn to Die 2 MOD cho Android

Earn to Die 2 có đồ họa 2D khá ổn. Trên đường đua, bạn phải đối mặt với nhiều chướng ngại vật và hàng tấn thây ma. Đối thủ trong game cũng như các hiệu ứng hủy diệt, có chất lượng chi tiết cao. Âm thanh trong game cũng đáng được đề cập riêng. Đầu tiên, do nhạc phim chất lượng cao, ngay lập tức giúp nhớ đến Mad Max. Ngoài ra, âm thanh của quái vật, tiếng nổ, tiếng ồn của sự hủy diệt và nhiều hơn nữa sẽ giúp người chơi lao vào cuộc chạy trốn kịch tính này.

Phiên bản Hack Earn to Die 2 cho Android

Earn to Die 2 MOD là phiên bản đặc biệt nhất, bạn có thể có được vô hạn tiền trong game, cũng như được mua miễn phí mọi thứ có trong Cửa Hàng. Đó là hai tính năng chính mà phiên bản MOD cung cấp cho game thủ, giúp bạn không còn phải quá khổ cày vàng để mở khóa xe nữa.

  Clash of Clan Hack (MOD Tiền/Kim Cương/Elixir)

Tính năng MOD

  • Mod Money
  • Free Shopping
  • Removed Ads

Tổng Kết Lại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc đua tuyệt vời với các yếu tố sinh tồn, thì bạn chắc chắn nên tải xuống Earn to Die 2 trên thiết bị Android của mình. Chiến đấu chống lại đội quân thây ma, trở thành một chiến binh thực sự, phá hủy mọi thứ trên con đường đến sự cứu rỗi ấp ủ của bạn

Tải Earn to Die 2 MOD APK

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận