Tải FaceApp PRO MOD APK (Unlocked All)

Bạn có bao giờ tự hỏi bạn sẽ trông như thế nào nếu như để kiểu tóc mới, râu mới hay thậm chí là một giới tính mới? Chà, tất cả các câu hỏi và giả định của bạn đều có trong ứng dụng FaceApp PRO MOD APK vì ứng dụng cho phép người dùng trải nghiệm nhiều thay đổi trên khuôn mặt của bạn. Với điều này, bạn có thể dễ dàng thay đổi cách bạn nhìn bằng cách thêm nhiều yếu tố khuôn mặt vào ảnh selfie của bạn. Từ thay đổi mái tóc, điều chỉnh độ tuổi của bạn, thậm chí đổi giới tính, mọi thứ sẽ trông thú vị hơn rất nhiều.

Nếu như bạn đã từng thử dùng ứng dụng gốc của Faceapp trên Google Play rồi thì mình khuyên bạn nên Tải Faceapp Pro để có thể có được những trải nghiệm đầy đủ hơn, bằng cách download file APK MOD ngay dưới bài viết này nhé.

Giới Thiệu: Faceapp Pro là gì?

Faceapp MOD APK

 

Nói chung, Faceapp là công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu để người dùng tự kiểm tra khuôn mặt của mình trong các tình huống khác nhau. Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau, có thể được sử dụng để thay đổi ngoại hình và ngoại hình của bạn. Do đó, bạn có thể chỉ đơn giản là thích nhìn vào bản thân mới của mình, hoặc nghiêm túc hơn bằng cách điều chỉnh ngoại hình của bạn tùy thuộc vào những thay đổi nhất định.

Để bắt đầu, bạn có thể sử dụng FaceApp để thay đổi ngoại hình theo độ tuổi mới, giới tính, kiểu tóc, đặc điểm khuôn mặt, v.v. Với các tùy chọn, hãy thoải mái thay đổi ngoại hình của bạn và khám phá ra những điều thú vị khi thay đổi nhé.

Tính Năng của FaceApp Pro APK

Thay đổi màu tóc và Style

Bạn có thể thay đổi màu tóc và kiểu dáng khuôn mặt trong FaceApp. Nghĩa là ứng dụng cho phép bạn tự do lựa chọn giữa các kiểu tóc khác nhau với độ dài và màu sắc khác nhau. Hãy thoải mái thay đổi ngoại hình của bạn bằng cách thử nghiệm với một bộ sưu tập lớn các kiểu tóc khác nhau. Thích nhìn thấy bản thân trong vẻ ngoài và ngoại hình hoàn toàn khác nhau.

Thay đổi độ tuổi của khuôn mặt

Một tính năng thú vị khác mà bạn không tìm thấy trên hầu hết các ứng dụng khác là thay đổi độ tuổi, trong đó, bạn có thể dễ dàng đưa vào độ tuổi ưa thích và thử nghiệm những thay đổi tuyệt vời trong đặc điểm khuôn mặt của bạn. Quan sát bản thân già đi trong vài giây và nhìn vào bản thân trong tương lai của bạn với những thay đổi tuyệt vời. Thích quan sát bản thân trong dòng thời gian khác nhau và chụp những bức ảnh tuyệt vời với tính năng này.

Thay đổi cảm xúc trên mặt bạn

Bạn cũng dễ dàng điều chỉnh biểu cảm khuôn mặt của mình trong FaceApp bằng cách thay đổi biểu cảm khuôn mặt trong ảnh chụp. Mình nghĩ bạn chắc chắn sẽ bất ngờ khi khuôn mặt của mình có thể thay đổi thêm nhiều cảm xúc khác nhau như cười, buồn, cười mỉm.v.v. Với bộ sưu tập bộ lọc hiển thị hoàn chỉnh trong FaceApp, người dùng có thể tự tin thử nghiệm khuôn mặt với nhiều kiểu khác nhau.

Thay đổi giới tính với Faceapp

Tải Faceapp Pro MOD APK

Trong số tất cả các tùy chọn, bạn sẽ không tìm thấy một tính năng nào khác điên rồ hơn tính năng này. Đúng vậy, ứng dụng thậm chí sẽ cho phép bạn biến mình từ con trai thành con gái, đàn ông thành phụ nữ và ngược lại. Ở đây, cuối cùng bạn có thể thấy mình trong hình ảnh của giới tính khác nhau, điều này là hoàn toàn không thể tin được. Thay đổi ngoại hình của bạn và bằng cách nào đó thấy mình hấp dẫn kỳ lạ với giới tính mới của bạn. Thêm vào đó, bây giờ bạn có thể thêm một vài hình xăm để làm cho mặt của bạn tuyệt vời hơn.

FaceApp Pro MOD cho Android có những gì?

Với những bạn đã trải nghiệm phiên bản gốc của Faceapp thì sẽ đều nhận ra được những bất tiện của nó. Chẳng hạn việc quảng cáo xuất hiện liên tục trên màn hình sẽ làm bạn phải cảm thấy khó chịu, chưa kể mật độ hiển thị là quá lớn. Đặc biệt là trong bản thường, một số kiểu khuôn mặt, biểu cảm, thay đổi giới tính bị khóa, buộc phải mua bản Pro mới có thể dùng được.

Chính vì thế nên FaceApp MOD Pro đã ra mắt để giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Bạn không cần phải cố gắng bỏ ra một số tiền lớn cho bản Pro của Faceapp, việc của bạn chỉ lần là download bản MOD APK full PRO này về và cài đặt và sử dụng mà thôi. Ứng dụng Faceapp Pro MOD đã Mở khóa toàn bộ Style, cùng các tùy chọn bị khóa cho bạn thoải mái dùng. Ngoài ra, đã xóa hoàn toàn quảng cáo, giúp trải nghiệm ứng dụng không bị gián đoạn.

Kết Luận

Faceapp là ứng dụng đang cực kỳ hot hiện nay trên mạng xã hội,và không phần mềm nào khác có thể làm được các tính năng như nó. Cùng tải về bản MOD cho Android và sử dụng miễn phí các tính năng Pro để có trải nghiệm hoàn hảo nhất nhé anh em.

Tải Về

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận