Tải Forza Street MOD Money – Game Đua Xe 2021

Những thông tin về Forza Street HACK APK

Tên Forza Street Loại Game Mod Tính Năng Mod MOD Money Phiên bản 33.2.6
Nếu bạn là một người đam mê đua xe chắc chắn bạn đã nghe nói về Forza Street MOD APK, một trò chơi miễn phí khá phổ biến trong các game đua xe. Forza Street là dòng game đua xe độc ​​quyền của Microsoft được mở cửa miễn phí cho người dùng. Download ngay phiên bản MOD APK của tựa game này tại Thichmod ngay bây giờ!

Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với những game mô phỏng đua xe như Asphalt hay Real Racing. Người chơi phải tham gia các cuộc đua để mang về cho mình những vật phẩm cần thiết để nâng cấp cho những chiếc xe yêu quý của mình và tiếp tục tham gia các cuộc đua khác để dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Gameplay của Forza Street

Forza Street MOD APk

Forza Street tập trung vào trải nghiệm được tối ưu hóa cho chơi game trên di động và việc bạn cần làm là tăng tốc hoặc giảm tốc độ khi xe có chế độ chạy tự động. Lối chơi đơn giản này là một điểm thú vị cho các game thủ trên di động.

Mặc dù Forza Street đã được Turn 10 Studio công bố vào ngày hôm nay, trò chơi thực sự là một thương hiệu của Miami Street và đã được Microsoft phát hành gần một năm. Nó đã được cập nhật đáng kể kể từ khi phát hành cho đến nay. Các câu chuyện được thêm vào trò chơi cùng với các phần mới để nâng cấp xe, cải tiến về hình ảnh, ngôn ngữ, âm thanh, hiệu ứng và thời gian ra mắt trò chơi.

  Township Hack Vô hạn tiền

Cơ chế điều khiển

Forza Street MOD cho Android

Forza Street có rất ít yếu tố để có thể gọi nó là một game đua xe thực sự. Sự hạn chế về khả năng điều khiển của người chơi có thể mang lại sự tiện lợi cho người chơi trên thiết bị di động, nhưng lại không có nhiều điều để làm cho người chơi trên PC. Khác với các game Forza trước đây, Forza Street không yêu cầu người chơi điều khiển xe của mình để giành chiến thắng. Thay vào đó, nó phụ thuộc vào thời gian và liên quan đến việc nhấp vào nút chuột trái hoặc phím cách để tăng tốc và thả ra để làm chậm xung quanh các góc.

Sau một vài cuộc đua hướng dẫn, bạn được phép nhấn một nút khác để tăng tốc bất cứ khi nào bạn muốn. Có thể nói, game dành cho thiết bị di động cần đơn giản và dễ chơi, nhưng Forza Street đã biến nó trở nên đơn giản đến mức người chơi cảm thấy mình không phải là một yếu tố quan trọng.

Thiết kế

Tải hack Forza Street

Forza Street không nổi bật và đẹp mắt như Asphalt nhưng nó cũng có sức hấp dẫn riêng. Những chiếc xe được thiết kế khá đẹp và ánh sáng bắt mắt. Tuy nhiên, tốc độ khung hình của trò chơi vẫn là một điều tốt cần được điều chỉnh. Âm nhạc không quá đa dạng nhưng cũng không quá tệ, bao gồm các bản nhạc thú vị của game đua xe nhưng nó sẽ không phải là thứ đọng lại trong đầu bạn mỗi khi bạn thoát khỏi trò chơi.

  Clash Royale Hack (MOD Vô Hạn Tiền Vàng/Kim Cương)

Đề xuất: Tải Asphalt 8 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Tổng Quan

Có thể nói, Forza Street Mobile đã gây ra nhiều luồng ý kiến ​​trái chiều về lối chơi của mình. Lối chơi đơn giản của Forza Street khiến nhiều người cảm thấy khá tiện lợi nhưng lại khiến nhiều người cảm thấy phản cảm khi quá rảnh rỗi để chơi. Họ không có gì phải suy nghĩ hoặc cần bất kỳ kỹ năng nào để hoàn thành cuộc đua thành công. Game hiện đang miễn phí trên Windows Store, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và đưa ra ý kiến ​​của riêng mình vì nó hoàn toàn miễn phí.

Tải game Forza Street MOD APK cho Android

Tải về máy

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận