Hack Block Craft 3D (MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Những thông tin về Block Craft 3D Hack MOD APK

Tên Block Craft 3D Loại Game Mod Tính Năng Mod Mod Kim Cương, Vô Hạn Tiền Phiên bản 2.11.0
Block Craft 3D Hack (Full Tiền, Kim Cương, Mở khóa) là game xây dựng, mô phỏng đơn giản dành cho những ai yêu thích thể loại game này. Hãy thoải mái xây dựng toàn bộ thế giới của bạn với vô số lựa chọn xây dựng. Khám phá các kết hợp và thiết kế khác nhau với các vật liệu có sẵn để tạo ra tất cả các loại vật phẩm của bạn. Tương tác với các game thủ khác khi bạn mời họ đến thăm thị trấn của bạn và ngược lại. Tận hưởng lối chơi thú vị và hấp dẫn khi bạn tham gia cùng bạn bè và các game thủ khác trong Block Craft 3D.

Giới Thiệu Game Xây Dựng Block Craft 3D

Hack Block Craft 3D (MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 5

Trong game Block Craft 3D, người chơi sẽ thấy mình đắm chìm trong một thế giới xa lạ, nơi họ được phép làm bất cứ điều gì họ muốn với môi trường tương tác đầy đủ. Và là nhân vật chính, bạn có thể tận hưởng lối chơi xây dựng thú vị trong đó trò chơi cho phép người chơi tạo toàn bộ thành phố của họ với nhiều tùy chọn xây dựng có sẵn.

  Hack Lords Mobile

Hãy thoải mái nhặt các khối của bạn trong thế giới pixel và đặt chúng lại với nhau để tạo ra các công trình và tòa nhà tuyệt vời. Sử dụng các vật liệu có sẵn khi bạn kết hợp chúng để tạo ra tất cả các loại công cụ. Sử dụng các tính năng chế tạo để tạo ra các công cụ tuyệt vời. Và tham gia với bạn bè của bạn khi bạn giúp đỡ nhau tạo ra các thành phố đáng kinh ngạc của bạn.

Lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút

Hack Block Craft 3D (MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 6

 

Các game thủ trong Block Craft 3D MOD APK sẽ nhanh chóng làm quen với lối chơi nhờ vào cơ chế đơn giản và trực quan. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp các vật liệu khối có sẵn khác nhau với các tính năng và đặc điểm độc đáo, khiến chúng phù hợp với các mục đích nhất định. Tìm cho mình nhặt nhiều khối và bắt đầu xây dựng tất cả các loại công trình ngoạn mục từ trí tưởng tượng của bạn.

Với rất nhiều công trình có sẵn, các game thủ sẽ thấy mình xây dựng các kiểu nhà, lâu đài, hầm mỏ và thậm chí toàn bộ ngôi làng bằng cách sử dụng bất cứ thứ gì bạn có trong kho của mình. Thoải mái thiết kế tàu vũ trụ của riêng bạn, tượng Nữ thần Tự do, Tháp Eiffel, Núi Everest và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các khối pixel.

  Hack Tập Kích (MOD Kim Cương/Xuyên Tường)

Hack Block Craft 3D (MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 7

Và không chỉ vậy, Block Craft 3D (bản gốc) thậm chí còn cho phép bạn tạo ra những thứ chuyên dụng như đồ nội thất, vật phẩm, v.v., từ một số vật liệu nhất định và sử dụng loại công cụ cụ thể trong trò chơi, bổ sung một mức độ hoàn toàn mới và năng động cho nó.

Thoải Mái Tùy chỉnh, Nuôi thú cưng

Hack Block Craft 3D (MOD Vô Hạn Tiền/Kim Cương) 6

Đối với những người quan tâm, Hack Block Craft 3D thậm chí cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các nhân vật của riêng bạn bằng nhiều tùy chọn có sẵn. Hãy thoải mái thiết kế ngoại hình, biểu cảm của họ, và quan trọng nhất là mặc cho họ những bộ trang phục tuyệt vời để thể hiện bản thân. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng chế tạo để trình bày một số mảnh quần áo thú vị cho nhân vật của mình, điều này hoàn toàn tuyệt vời.

Và đối với những người bạn thích nuôi thú cưng đáng yêu của riêng mình, bạn cũng sẽ thấy mình nhận nuôi những con vật dễ thương và đáng yêu. Hãy vui vẻ khi bạn xây dựng toàn bộ sở thú của mình với những con vật thú vị như mèo, chó, lợn, khỉ, hổ, rắn, thằn lằn hay thậm chí là những con voi khổng lồ. Và đừng lo lắng, trong game này các loài động vật cực kỳ thân thiện. Vì vậy, họ sẽ không bao giờ tấn công bạn hoặc làm bất cứ điều gì cho làng của bạn và cư dân của nó.

  Hack Little Big City 2 (MOD Vô Hạn tiền)

Tính năng trong Hack Block Craft 3D

Về phần tính năng của phiên bản Block Craft 3D Hack MOD thì cũng giống như nhiều game xây dựng khác như là Minecraft, Township… Người chơi không cần nạp tiền nhận kim cương, cũng không cần cặm cụi cày level để nhận tiền vàng mà vẫn sẽ có được tất cả những thứ này. Đó là nhờ vào tính năng Hack Vô Hạn Tiền trong Block Craft 3D MOD mà mình chia sẻ.

Block Craft 3D Hack Kim cương với số lượng cực lớn, nhờ đó mà bạn có thể mua được những món trang bị hay những item đắt đỏ trong cửa hàng. Từ đó trang trí thêm cho thế giới giả lập của bạn trong game.

Tổng quan lại thì Menu MOD của bản Hack game Block Craft 3D sẽ bao gồm các tính năng như danh sách sau đây.

  • Mod Vô Hạn Tiền.
  • Hack full Kim cương/Đá quý.
  • Mod Không còn quảng cáo.
  • Mod Full Cửa hàng.
  • Mod Mở khóa tất cả.

Tải về Block Craft 3D MOD Hack APK Mới Nhất

Đi sâu vào lối chơi xây dựng đơn giản nhưng gây nghiện, Block Craft 3D Hack là nơi bạn có thể tự do tạo ra bất kỳ công trình và tòa nhà nào trên làng của mình chỉ bằng sự sáng tạo của bạn. Tải về ngay bản MOD cho Android với phiên bản mới nhất là v2.11.0, không cần root máy!

Tải Về

4.3/5 (3 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận