Hack Dragon City (Mod Kim cương, Thức ăn, Vàng)

Những thông tin về Dragon City Hack APK

Tên Dragon City Loại Game Mod Tính Năng Mod Mod Tiền, Kim Cương, Thức ăn Phiên bản 9.13.1
Hãy trải nghiệm ngay tựa game nổi tiếng Dragon City (Mod Vàng, Kim cương, Food) do Social Point cung cấp để thử thách bản thân trong thế giới loài rồng huyền thoại. Game Dragon city tuy không còn quá xa lạ với mọi người nữa, nhưng sức hút của nó là chưa bao giờ giảm. Điển hình là việc có hàng triệu game thủ cùng tham gia các hoạt động với thành phố Rồng, trong đó không ít game thủ là người Việt Nam.

Nay mình muốn cung cấp cho các bạn một bản MOD của tựa game nuôi rồng Dragon City này, đó chính là Hack Dragon city phiên bản mới nhất 2020 với bản cập nhật V10.3. Chắc chắn với bản Hack game Dragon city này sẽ không làm cho bạn thất vọng, với tính năng đa dạng như Hack full Golds, Gems, Food…

Dragon City Hack

Hack Dragon City cho Android

Trải qua nhiều bản cập nhật, Dragon City Hack cũng được các admin Update lên theo phiên bản, và hiện tại đã lên tới phiên bản mới nhất 2020 là 10.3 cho các bạn trải nghiệm. Tại sao chúng ta nên chơi bằng bản hack Dragon City mà thay vì chơi bằng bản gốc? Đó là vì phiên bản gốc hiện tại đã bị gỡ khỏi google Play Việt Nam, người chơi muốn tải thì phải thông qua file APK trên APKpure, Appvn hay nhiều website khác. Sau đó, để cày game sẽ mất cực kỳ nhiều thời gian cho các hoạt động lên cấp, cày vàng, thức ăn. Chưa kể phải nạp thêm rất nhiều kim cương (gems) để mua thêm vật phẩm.

  War Robots Hack (MOD Full Tiền)

Vậy thay vì download Dragon city APK, chúng ta hãy tải luôn bản hack Dragon City để sử dụng luôn. Bản MOD được cung cấp đầy đủ với Menu Mod tiện lợi và cần thiết cho bất kỳ game thủ nào. Mình đã Mod sẵn 999999 vàng, 999999 kim cương cùng 999999 thức ăn cho game thủ. Việc của bạn chỉ là tải Dragon city Hack APK về cho chiếc điện thoại Android của mình và thưởng thức thôi!

tải Dragon City Hack

Điều đặc biệt khiến Hack dragon city 2020 được ưa chuộng hơn nhiều bản Mod khác, đó là nhờ vào việc game thủ có thể dễ dàng download về điện thoại, cũng như không cần Root máy cài Gameguardian phức tạp. Chỉ với ba thao tác tải, cài đặt đơn giản là có thể thưởng thức ngay!

  • Hack Vô hạn Tiền (Vàng)
  • Hack Vô hạn Kim cương
  • Hack Vô Hạn Thức ăn
  • Hack Giảm thời gian nuôi rồng
  • Hack Antiban chống khóa nick
  • Hack Damage +15%
  • Hack Defense +15%
  • Mod Full shop bao gồm tất cả rồng

Đây đều là các tính năng mà mình cảm thấy cần thiết nhất cho các bạn trong khi chơi game. Bởi vì Kim cương thì phải nạp vào mới có, Thức ăn và Vàng cũng mất rất nhiều thời gian. Chi bằng cúi mặt cày cuốc thì chơi bản Mod này sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

Giới thiệu về Dragon city

Cùng tham gia Dragon city Mod APk và trở thành những huấn luyện viên, những người nuôi rồng đặc biệt của thành phố loài rồng. Bạn cần tìm hiểu,, nuôi dưỡng và huấn luyện những con rồng để chúng có khả năng chiến đấu tốt hơn cũng như phát triển được sức mạnh tiềm ẩn trong chúng. Để đến mục đích cuối cùng là đưa chúng tham gia những trận chiến PVP 3VS3 nảy lửa tranh giành chiến thắng với hàng triệu người chơi Dragon city khác.

  Hungry Shark World Hack (MOD Full Tiền, Kim cương)

Bạn được cung cấp sẵn những loại trứng rồng thần thoại, sau đó xây dựng lên một thành phố cho loài rồng từ những vùng đất khác nhau. Hãy chăm sóc để các trứng này nở ra các con rồng con, công việc của bạn sẽ là chăm sóc cho chúng. Ngoài các loài rồng được game Dragon city cung cấp sẵn, người chơi có thể lai tạo ra thêm các giống mới, từ đó giúp đa dạng chủng loại, cũng như giúp các con rồng này có được những kỹ năng chiến đấu mới.

Dragon City Mod APK

Chăm sóc các Dragon bằng thức ăn (Food) để chúng lớn lên khỏe mạnh. Bạn có thể dễ dàng kiếm được thức ăn trong giai đoạn đầu game, nhưng càng về sau số lượng rồng sẽ lớn hơn, cho nên việc sử dụng phiên bản Dragon city hack thức ăn là điều rất cần thiết đó.

Bản mới này được mình cập nhật file APK MOD mới nhất rồi nhé. Việc của các bạn là sử dụng điện thoại và tải xuống, sau đó cài đặt Dragon City Mod APK để sử dụng Full tính năng mà mình đã chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải Hack Dragon City

4.2/5 (9 Reviews)
Danh mục Game Mod

1 bình luận về “Hack Dragon City (Mod Kim cương, Thức ăn, Vàng)”

Viết một bình luận