Hack Dragons: Titan Uprising (MOD Full Tiền) cho Android

Những thông tin về Dragons: Titan Uprising Hack APK

Tên Dragons: Titan Uprising Loại Game Mod Tính Năng Mod MENU MOD ĐẦY ĐỦ Phiên bản 1.15.7
Bạn hoàn toàn có thể gặp gỡ những chú rồng trong phim How to Train Your Dragon của DreamWorks qua tựa game Dragons: Titan Uprising (MOD Damage, Vô Hạn Tiền) do Ludia Inc. phát hành. Cùng chăm sóc những chú rồng ngộ nghĩnh, đáng yêu luôn mang đến cảm giác ấm áp cho người xem.

Giới thiệu Dragons: Titan Uprising (MOD) – Game Luyện Rồng

Lối chơi

Dragons Titan Uprising MOD APK

Khác với suy nghĩ đầu tiên của người chơi, Dragons: Titan Uprising không phải là một game hành động. Trong game, người chơi không nhất thiết phải điều khiển rồng để chiến đấu trực tiếp. Thay vào đó, game thủ phải giải các câu đố ghép 3. Khi kết hợp ít nhất 3 hàng dọc hoặc hàng ngang, bạn sẽ tạo ra một cuộc tấn công vào những con rồng của đối thủ. Đồng thời, nó sẽ giúp người chơi lấp đầy thanh tấn công của những chú rồng của bạn. Khi nó đầy, bạn có thể chạm vào nó để tạo ra đòn chí mạng.

Dragons: Titan Uprising có lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Nhờ bộ sưu tập rồng đa dạng và kết hợp các yếu tố hành động chiến đấu, game luôn mang lại cảm giác chơi game tuyệt vời cho người chơi.

  Hack PUBG Mobile (Xuyên Tường + Menu Mod)

Nếu thích một game nuôi rồng thực sự, mời bạn chơi thử Hack Dragon City

Huấn Luyện, Mở Khóa Rồng

Hack Dragons Titan Uprising

Xem rồng trong bộ phim “How to train your dragon” là một điều tuyệt vời. Những con rồng được thiết kế rất giống với phiên bản gốc. Khả năng và đòn tấn công của họ cũng được mô tả chính xác. Có hàng tá chú rồng đang chờ bạn mở khóa và trải nghiệm. Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận phần thưởng và mở khóa những con rồng mới.

Đây cũng là một công việc thú vị và quan trọng. Mở đầu Dragons: Titan Uprising, chú rồng khá dễ thương và ngộ nghĩnh. Chúng không có nhiều răng và trông rất thân thiện. Sau khi nâng cấp, chúng không chỉ thay đổi ngoại hình trở nên hung tợn hơn mà khả năng chiến đấu và HP cũng được cải thiện. Bạn có thể làm điều này bằng cách cho chúng ăn cá hoặc rồng nhỏ hơn. Cần phải chọn con rồng nào để hy sinh. Hãy chắc chắn rằng nó là con rồng yếu nhất.

Mỗi con rồng sẽ đại diện cho một nguyên tố nhất định. Chúng sẽ yếu hơn những con rồng khác nhưng mạnh hơn một số con. Mỗi con rồng sẽ có đòn tấn công đặc biệt của riêng mình. Một số ít người khác có khả năng chữa bệnh.

Xây dựng các công trình

Dragons Titan Uprising MOD cho Android

Công việc xây dựng cũng rất quan trọng trong Dragons: Titan Uprising để giúp tăng tốc độ nâng cấp của bạn. Game có các công trình chính như Hatchery, Kho bạc, Ngư nghiệp và Nhà chăn nuôi. Mỗi công trình sẽ đảm nhận một công việc riêng biệt. Ngư nghiệp sẽ tạo ra cá; Kho bạc sẽ tạo ra tiền vàng; Hatchery là nơi bạn có thể ấp trứng để sinh ra những con rồng mới; Breedery giúp người chơi tạo ra những con rồng lai với sức mạnh tuyệt vời.

  Clash of Clan Hack (MOD Tiền/Kim Cương/Elixir)

Tổng Quan

Dragons Titan Uprising MOD full tiền

Dragons: Titan Uprising sử dụng lối chơi match-3 cổ điển để điều khiển những con rồng tham gia vào các trận chiến. Đồ họa ấn tượng cùng tiếng gầm rú của rồng là điểm cộng giúp game thu hút người chơi. Nhìn chung, Dragons: Titan Uprising là một game giải đố mang tính giải trí cao. Người chơi sẽ tham gia mở khóa rồng, phát triển và nâng cấp chúng. Các công trình và tính năng mới sẽ lần lượt được mở khóa khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Phiên bản MOD APK của Dragons Titan Uprising

Tính năng MOD

V1

  • MOD Kẻ địch không tấn công

V2

  • MOD 1HIT với Max Damage
  • Antiban

V3

  • MOD Vô hạn Tiền

Tải Dragons: Titan Uprising MOD về cho Android

Link đã được cập nhật, chúc anh em chơi vui vẻ.

Tải về

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận