Hack Liên Quân Mobile (MOD Map/Vàng/Quân Huy)

Hack Liên Quân Mobile chưa bao giờ là chủ đề hết HOT trong làng game thủ Liên Quân Mobile. Từ trước tới nay thì các phiên bản Hack MOD game Liên Quân vẫn luôn được mình cập nhật đều đặ trên Website và được anh em ủng hộ rất nhiều. Như thường lệ, hôm nay admin sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản mới nhất 2020 của Liên Quân Mobile Hack. Nhanh chóng tải bản Hack về cho điện thoại Android và tận hưởng mà không cần Root máy nhé!

Hack Liên Quân Mobile (MOD Map/Vàng/Quân Huy) 3

Nếu bạn không thích bản MOD mà muốn bản gốc của Liên Quân Mobile thì có thể tải tại Google Play tại đây nhé.

Tổng Quan về Liên Quân Mobile Hack

Người chơi bản Hack Liên Quân Mobile sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền đặc biệt mà ngay cả những game thủ nạp tiền cũng phải mơ tới. Với bộ tính năng trong Menu MOD dễ dàng bật tắt, sử dụng, các bạn sẽ hoàn toàn có thể có cho mình những vị tướng hot nhất, những bộ skin đỉnh nhất. Cùng với đó, việc leo rank mùa 14 Liên quân Mobile cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng tính năng VIP như Hack Map trong Menu MOD.

  Dream League Soccer 2020 Hack

Nói chung, các tính năng trong Hack Liên Quân có thể gói gọn lại như sau.

 • Hack Vàng.
 • Hack Quân huy.
 • Hack MAP.
 • Hack One HIT.
 • Hack Antiban.
 • Mod Skin.
 • Mod Fix Lag.
 • Mod Cờ liên quân (Mới).

Hack Vàng và Quân huy trong Liên Quân Mobile

Liên quân Mobile Hack còn đem tới một số tính năng có thể nói là giúp cho game thủ “đổi đời” trong quá trình chơi game, đó chính là tính năng Hack vàng Liên Quân và Hack Quân Huy Liên Quân.

Như đã biết, Vàng và Quân Huy và hai loại tiền quan trọng trong game Liên Quân Mobile giúp bạn mua tướng, skin, các gói vật phẩm, đá quý,.v.v. Để sở hữu vàng thì bạn cần phải cày hộc máu để nhận tối đa hơn 3000 vàng trong một tuần. Còn để có quân huy thì đương nhiên là bạn phải nạp tiền vào game rồi. Tuy ngày xưa mình có cập nhật các Bug quân huy trong Liên quân bằng Sim Vietnammobile nhưng tới nay đã bị Fix. Vì thế, lựa chọn sử dụng bản Hack game Liên quân Mobile full Quân Huy và Vàng là ở các bạn!

Game thủ sẽ được nhận ngay 999.999 vàng99999 Quân huy khi sử dụng bản Hack Liên quân 2020 lần đầu tiên. Với mỗi điện thoại/Imei/Acc chỉ sử dụng được một lần thôi nhé.

Cập nhật Liên Quân Mobile Hack MOD MAP

Hack Liên Quân Mobile
Hack Map trong Liên Quân Mobile

Là tính năng có từ những ngày đầu LQM ra mắt, cho nên Hack Map Liên quân đã quá quen thuộc với game thủ. Tính năng hack Map sẽ giúp bạn nhìn xuyên bản đồ, nhìn xuyên bụi cỏ giúp quan sát được vị trí đối thủ, bùa, quái ở toàn bộ bản đồ.

  Hack Shadow Fight 3 (MOD Vô Hạn Tiền, Đóng Băng Địch)

Các bạn sử dụng Hack Bản đồ trong Liên Quân từ trước tới nay cứ nơm nớp lo lắng bị khóa tài khoản. Nhưng mình đã cập nhật thêm tính năng Anti-Ban, giúp acc không bị Garena phát hiện, từ đó giúp tài khoản không bị khóa.

Hack One Hit/1HIT trong Liên Quân Mobile cho Android

Tầm khoảng tháng 11/2019 thì đã rộ lên chức năng hack này trong cộng đồng game thủ. Và mình cũng đã nhanh chóng update thêm tính năng này vào Menu Mod cho các bạn.

Một lưu ý là chức năng Hack 1Hit Liên Quân Mobile chỉ có thể sử dụng được trong chế độ giải trí (Chế độ đấu hỗn loan, chế độ giải trí và chơi với máy). Và bạn cũng không thể đánh 1hit trên đối tượng là tướng địch đâu nhé. Điều này được đặt ra vì có lẽ admin sợ các bạn sẽ lạm dụng trong đấu rank khiến Garena phát hiện và Fix.

Hack Cờ Liên Quân Mobile, thử ngay!

Hack Liên Quân Mobile (MOD Map/Vàng/Quân Huy) 4

Cùng với việc cập nhật mùa 14 trong tháng trước thì game thủ đã có thể trải nghiệm tính năng Cờ Liên Quân (Auto Chess Liên Quân). Cũng giống bản Hack Auto Chess, tính năng được thêm vào trong cờ liên quân MOD đó là Hack full tiền. Bạn không cần phải chờ cho hết round để nhận tiền vì khi vào game, sẽ có sẵn 999 tiền vàng cho bạn thỏa mái roll tướng xịn.

Các Tính năng MOD khác

 • Hack bất Tử.
 • Hack giảm hồi chiêu 99%.
 • Hack Lag.

Các tính năng này vẫn có thể bật lên và sử dụng nhưng có vẻ như vẫn chưa ổn định, dễ khiến bạn bị văng game. Cho nên mình cũng không khuyến khích sử dụng đâu.

  Angry Birds Transformers MOD APK (Full Tiền)

Cách Hack game Liên quân Mobile như thế nào?

Với những phiên bản Hack thông thường, game thủ cần phải tải đầy đủ Data và Obb của game Liên Quân thông qua file ZIP. File giải nén ra sẽ được thư mục “com.garena.game.kgvn” và bạn càn di chuyển chuyên mục này vào đường dẫn Android/obb.

Nhưng giờ đây, các code và data hack đã được tích hợp trực tiếp vào file Liên Quân Mobile APK MOD. Người chơi chỉ việc tải về bản Hack với định dạng APK và cài đặt như những file thông thường. Đương nhiên nếu là thế thì Android chưa root cũng có thể chơi bản Hack LQ được, quá tuyệt vời!

Hack Liên Quân Mobile cho Ios/Iphone, có hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn phiên bản Liên quân Mobile Hack cho Ios. Lý do là mình đã thấy một bạn chơi bản Hack Map liên quân Mobile trên Iphone 8 Plus ở quán bún. Tuy nhiên thì mình không thể hỏi được bạn đó, càng không thể tìm được cách để Mod cho IOS. Cho nên ở đây mình không chia sẻ link cho iphone cho các bạn được. Khi nào có thì mình sẽ sớm cập nhật bản Hack tại đây.

Tải Về Liên Quân Mobile 1.34.1.6 Hack cho Android

Có điều gì hãy comment để mình giải quyết cho bạn. Link download bản MOD Liên quân Mới nhất 2020 đã được cập nhật. Hoàn toàn là do admin MOD chứ không phải lấy của gamehayvl, appvn hay youtube đây nhé.

4.5/5 (2 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận