Hack Lords Mobile

Những thông tin về Lord Mobile Hắc APK

Tên Lord Mobile Loại Game Mod Tính Năng Mod Full Tiền, Ngọc, 1HIT, Tài nguyên Phiên bản 2.21
Tổng quan về bản Hack

Mình xin được chia sẻ phiên bản Hack Lords Mobile – bản mới nhất năm 2020 được cập nhật miễn phí. Bạn đã bao giờ từng nghe nói tới những phiên bản Lord mobile hack hay chưa? Các bản Mod này được chia sẻ khá nhiều trên các Forum và được Mod lại sao cho phù hợp với từng quốc gia. Mình sẽ cung cấp cho các bạn link tải Lords mobile Hack cho điện thoại Android cũng như ios kèm theo cách Hack game, để cho ai cũng có thể sử dụng được bản hack này nhé.

Các bạn sử dụng điện thoại Android chưa root cũng hoàn toàn có thể sử dụng bình thường Lords Mobile Hack, chỉ là có một vài chức năng đặc biệt phức tạp sẽ bị loại bỏ mà thôi!

Hack Lords Mobile 5

Hack Lords Mobile có tính năng

 • Mod Auto PVE
 • Mod VIP 15
 • Mod Army ATK tăng 40%
 • Mod Army DEF tăng 40%
 • Mod HP thêm 100%
 • Mod thêm Tốc độ di chuyển tăng 50%
 • Mod Exp Boost thêm 100%
 • Mod Sản xuất lương thực thêm 40%
 • Mod Sản xuất đá thêm 40%
 • Mod Sản xuất gỗ thêm 40%
 • Mod Sản xuất quặng thêm 40%
 • Mod Sản xuất vàng thêm 40%
  Tải Gardenscapes MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Hack Lords Mobile 6

VIP Mod Menu trong Lords Mobile Hack

 • Hack Vô hạn Gems (Kim cương/ Đá quý)
 • Hack vô hạn Ngọc
 • Hack Giảm full thời gian
 • Mod Antiban
 • Hack full tiền
 • Tài Nguyên hack free

Bản VIP Lords Mobile hack apk này được cập nhật thêm các chức năng trên, so với phiên bản mod thông thường được chia sử bên trên. Các bạn đang dùng điện thoại Android mới có thêm Menu Mod VIP này nhé còn ai dùng Iphone thì sẽ không có đâu, chỉ có được 12 tính năng Mod cơ bản bên trên mà thôi.

Mình lưu ý luôn là việc Mod Money (Gem) hoàn toàn là bình thường và số gems này có thể dùng để mua đồ trong shop chẳng khác gì Kim cương nạp vào game cả.

Cách hack game Lords Mobile

Với những bạn đang sử dụng điện thoại Android đã root thì gọi là cách hack lord mobile cũng không hoàn toàn đúng. Bởi vì những bạn này chỉ việc tải bản hack Lords Mobile phù hợp về cho điện thoại rồi cài đặt. Sau đó thì mở game và đăng nhập giống như phiên bản gốc là có thể sử dụng được. Vấn đề là với những bạn muốn dùng thêm Menu VIP mà chưa Root thì không biết làm sao, sau đây sẽ là hướng dẫn cài đặt cho anh em.

 1. Tải Gameguardian và bản hack về điện thoại
 2. Tải file VIP scripts về máy
 3. Tải Không gian ảo Knight Vitural về máy
 4. Cài đặt GameGuardian và Không gian ảo Knight Vitural
 5. Mở Knight Vitural lên rồi thêm Lords Mobile Hack cùng Game Guardian vào
 6. Mở Gameguardian trong không gian ảo, bấm vào nút khởi đầu
 7. Mở Lord Mobile bản hack trong không gian ảo lên, nhấn vào biểu tượng GG trên màn hình
 8. Ấn vào hình cái kính núp để chạy Script, sau đó chọn file VIP.lua ban đầu bạn download rồi bấm thi hành là xong.
  Hack PUBG Mobile (Xuyên Tường + Menu Mod)

Hack Lords Mobile 7

Giới thiệu Game Lords mobile

Tựa game chiến thuật – thả quân – đế chế

Lords Mobile giống như một game được tổng hợp lại từ đa thể loại, đặc biệt đó lại là những thể loại game được nhiều người yêu thích như Chiến thuật thả quân thời gian thực; Xây dựng đế chế; RPG chiến đấu.v.v.. Nếu bạn là Fan của tựa game Clash of Clans hay Thời loạn, Total Conquest thì nên thử trải nghiệm Lords Mobile ngay.

Tiêu diệt quái vật và kẻ địch

Bạn sẽ được tự do xây dựng lên đế chế hay vương quốc cho riêng mình cùng với hàng triệu game thủ khác. Từ đó các game thủ sẽ cùng nhau đọ sức và chiến đấu với nhau nhằm đạt được các tài nguyên cũng như kinh nghiệm trong game Lords Mobile Hack. Không chỉ vậy, game còn xuất hiện rất nhiều các con quái vật yêu cầu bạn phải đem quân đi tiêu diệt, đương nhiên sẽ có thưởng tiền và exp phù hợp.

Xây dựng đế chế vững chắc

Để làm được điều đó, bạn phải xây dựng được nền tảng cho vương quốc cũng như tạo ra được các đội quân hùng mạnh để vừa có thể phòng thủ, vừa có thể chiến đấu. Nên nhớ các đối thủ của bạn cũng là những người chơi Online nên sẽ có nhiều kiểu ứng phó khác nhau. Bạn có thể đem quân đi đánh họ để thu thập thêm tài nguyên, nhưng cũng đừng quên bảo vệ vương quốc của bạn kẻo bị những người khác tấn công.

  Kingdom in Chaos Hack

Hack Lords Mobile 8

Nền tảng đồ họa tốt

Lords Mobile Apk Mod Gems cung cấp một nền đồ họa tương đối đơn giản nhưng chi tiết và sắc nét cực kỳ. Bạn sẽ không thể chê vào đâu được dù đồ họa được thiết kế khá dễ nhìn. Âm thanh chiến đấu cũng được làm đủ tới để khiến người chơi cảm thấy thích.

Tải về Lord Mobile Hack 2020

Các bạn hãy tải về và cho chúng mình đánh giá để hoàn thiện hơn bản Mod nhé. Chúc vui vẻ!

4.1/5 (8 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận