Hack PUBG Mobile (Xuyên Tường + Menu Mod)

Những thông tin về PUBG Mobile Hack APK

Tên PUBG Mobile Loại Game Mod Tính Năng Mod Menu MOD, Xuyên tường, 1HIT Phiên bản 0.17.0
Tổng quan với PUBG Mobile hack

Bạn cần tìm kiếm để tải các phiên bản Mod dành cho Android của Hack PUBG Mobile? Nếu vậy, bạn đã tới đúng nơi rồi vì ngay bây giờ chúng mình sẽ chia sẻ phiên bản PUBG Mobile VNG Hack Mới nhất 2020. Phiên bản Mod được các game thủ sử dụng để leo rank, thể hiện cùng bạn bè cũng như tạo ra những pha highlight gây bất ngờ cho kẻ địch. Vậy nếu muốn tải xuống bản Mod, bạn còn chần chừ điều gì nữa?

Bài viết này được admin chia sẻ đầu tiên là link tải bản Hack PUBG Mobile VN dành cho Android không cần Root máy cũng như Ios, sau đó sẽ là sơ lược các tính năng Mod của tool hack PUBG này. Các lưu ý và hướng dẫn cách hack game PUBG mobile cũng được chia sẻ đầy đủ và chi tiết, đặc biệt là những ai đang muốn tải PUBG mobile VN Hack trên giả lập PC nữa.

Hack PUBG Mobile

Xuyên Tường (hack wall)

Hack wall hay còn là hack xuyên tường game PUBG Mobile đã từng xuất hiện từ những ngày đầu tiên game ra mắt, thậm chí còn có trên cả những game trên PC trước đó rồi. Bật hack Wall, bạn có thể dễ dàng quan sát vị trí đối thủ dù chúng ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Đó là nhờ việc chúng ta đã có thể nhìn xuyên tường, xuyên qua các địa hình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, wall hack còn có một chức năng khác là bắn xuyên tường. Bạn bật chức năng này lên để có thể bắt xuyên qua tường hay đá, nhà, địa hình và tới đối thủ.

Hack wall PUBG Mobile

Aimbot

Hack Ambot PUBG Mobile được rất nhiều game thủ sử dụng trong thời gian gần đây, đặc biệt chức năng này thích hợp cho những bạn trình độ thấp muốn giết được nhiều mạng.

  Archero MOD APK (Vô Hạn Tiền/1HIT/Bất Tử)

Chức năng Aimbots Hack sẽ tự động điều chỉnh hướng bắn, đầu súng tới vị trí đầu kẻ địch, việc của bạn là chỉ việc bắn mà thôi. Trong trường hợp kẻ địch không di chuyển nhiều thì chắc chắn sẽ trúng đạn nhé.

Hack aimbot PUBG Mobile

Không giật (No Recoil)

Hack không giật súng PUBG Mobile cũng được sử dụng cực kỳ nhiều, thậm chí còn có cả trên bản PC rồi đấy. Thường thì các bản Hack không giật khi chơi PUBG Mobile được bán với giá rất cao vì độ tiện lợi của nó.

Đặc biệt, khi bạn bắn những khẩu súng ngắm, súng trường hay với những scope lớn thì rất cần chức năng này. Nó hoạt động tương tự Aimbot nhưng yêu cầu bạn phải tự ngắm. Yên tâm là giảm giật súng khoảng 90% luôn, sấy AK x6 cực ez không giật phát nào.

Xóa Cỏ, sương mù

Hack xóa cỏ và sương mù giúp cho việc quan sát bản đồ của người chơi dễ dàng hơn. Nhất là với những anh em cần leo rank nhanh chóng thì khi bật chức năng này lên, kết hợp với Hack xuyên tường thì bá cháy luôn, lên hạng cực kỳ nhanh. Sương mù trong các map cũng hoàn toàn bị loại bỏ. Có thể thấy bản Hack PUBG Mobile apk này rất tiện lợi đúng không?

Chạy nhanh

Khi bạn chót lỡ ở ngoài vòng bo quá xa, trong khi không có phương tiện nào để di chuyển thì biết làm sao? Lúc đấy hãy tự cứu lấy bản thân bằng việc bật Hack Chạy nhanh trong PUBG Mobile lên và tận hưởng. Hack Speed giúp bạn di chuyển nhanh như xe mô tô luôn. Nên dùng ở nơi ít người kẻo có người trông thấy là bị tố cáo đấy.

Hack PUBG Mobile (Xuyên Tường + Menu Mod) 2

Thay đạn nhanh

Không cần phải tìm các báng súng xịn nữa, nay bạn vẫn có thể thay đạn nhanh một cách dễ dàng với tính năng thay đạn nhanh trong PUBG Mobile Mod, thậm chí việc thay đạn là còn nhanh hơn cơ. Thông thường khi lắp băng đạn thay nhanh, bạn chỉ mất khoảng 1s với những dòng súng bình thường. Nhưng với Hack thay đạn nhanh, bạn lập tức được thay mới hoàn toàn đạn có trong túi đồ với 0s cực nhanh. Tương tự tính năng này cũng có thể sử dụng với các dòng súng Spiner như Kar98, AWM..v.v.

  Hack Lords Mobile

Hack PUBG Mobile apk 2020

Xe bay

Thời gian gần đây, PUBG Mobile VN xuất hiện các game thủ sử dụng Hack xe bay để từ đó tiêu diệt những người chơi khác ở bên dưới. Mình đã nghiên cứu và Mod thêm thành công vào Menu Mod. Nhưng đây là tính năng nâng cao yêu cầu Root mới có thể sử dụng được, nên các bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn bên dưới để thêm chức năng này vài Menu Mod nhé.

Antiban

Sử dụng Hack không cần phải nơm nớp lo lắng bị nhà phát hành VNG khóa acc nữa nhờ vào tính năng Mod Antiban. VNG sẽ không thể nhận biết được ai đang sử dụng Hack trong trận đấu một cách tự động nên bạn cứ thoải mái mà bật Hack lên chơi. Tuy nhiên đừng quá đà vì khi bị người chơi khác tố cáo quá nhiều thì vẫn bị block nick đó, anh em lưu ý.

Tất cả tính năng

 • Mod Nhìn xuyên tường.
 • Mod Bắn xuyên tường.
 • Mod Aimbot.
 • Mod không giật.
 • Mod thay đạn nhanh.
 • Mod xóa cỏ, sương mù, đá.
 • Mod Antiban.
 • Hack xe bay.
 • Menu Mod toàn tập.
 • Hack chạy nhanh.
 • Nhảy dù nhanh.
 • Nhảy cao (Hack Khinh công).
 • Hack di chuyển dưới đất (độn thổ).
 • Hack kẻ đường thẳng tới các vị trí.
 • Hack đổi màu kẻ địch.
 • Mod skin súng.

Hướng Dẫn bổ sung

Các lưu ý khi sử dụng

Bản Hack pubg Mobile 2020 được Thichmod.Com Mod lại dựa trên các file Mod APK được cung cấp trên Internet, cho nên chúng tôi không hoàn toàn là người tạo ra toàn bộ chức năng Hack. Với phiên bản gốc, các bạn có thể dễ dàng tải xuống từ Google play, nhưng với bản Hack thì bạn chỉ có thể tải về  tại địa chỉ này mà thôi.

Không nên lạm dụng PUBG Mobile VNG Hack quá đà, vì khi đó chức năng Antiban sẽ không thể bảo vệ tài khoản của bạn được do việc sử dụng liên tục khiến VNG phát hiện ra. Cho nên chỉ sử dụng trong những tình huống thật sự cần thiết, và sử dụng một cách khéo léo.

Có Hack UC trong PUBG mobile được không?

Các bạn thường hay comment hỏi mình có phiên bản Hack UC PUBG Mobile, cách Hack nạp UC Pubg Mobile miễn phí có hay không? Mình sẽ trả lời luôn là hoàn toàn không có nhé. Không giống như tựa game Liên quân mobile của Garena có thể Hack quân huy, còn Hack UC trong game PUBG Mobile là không thể đâu nhé.

  AFK Arena MOD APK (Hack Full Tiền, Bất tử)

Cách Hack PUBG Mobile cho Android

Với trường hợp các bạn chỉ muốn sử dụng Menu Mod như bên trên mình đã cung cấp thì hãy làm theo các thao tác sau đây là đơn giản nhất rồi. Còn ai muốn Hack xe bay thì cũng thực hiện các thao tác này rồi hãy tiếp tục các bước bên dưới.

 • Tải Hack PUBG Mobile VN 2020 MOD APK về cho điện thoại Android. Lưu ý là file APK MOD.
 • Xóa phiên bản gốc, phiên bản Hack có nguồn khác trên điện thoại của bạn.
 • Cài đặt bản Hack vừa tải khi nãy.
 • Mở game và chấp nhận quyền truy cập.
 • Chờ game PUBG Mobile Hack cập nhật là có thể chơi.

Hướng dẫn Hack game PUBG Mobile Ios

 1. Tải về I4 Tool (giúp cài đặt file trên Iphone).
 2. Tải bản Hack PUBG Ios theo link cuối bài viết.
 3. Cài đặt I4 Tool trên PC.
 4. Kết nối Iphone của bạn với PC.
 5. Di chuyển file Mod vừa tải vào I4 Tool để cài đặt.
 6. Mở game và chờ cập nhật là có thể sử dụng.

Cài PUBG Mobile VNG Hack trên giả lập

 • Download bản Hack về cho máy tính.
 • Giải nén file đã tải xuống, cài đặt thì ta được bản Hack.
 • Mở giải lập game đồng thời với bản Hack lên, sau đó lấy key và nhập vào ô kích hoạt key.
 • Mở menu để bật/tắt chức năng Hack.

tải Hack pubg mobile

Hack pubg mobile android

Cách Mod Skin Súng Free

 • Cài đặt bản Hack như các bước bên trên.
 • Tải về file ZIP chứa OBB của file Mod skin súng về điện thoại.
 • Giải nén file ta được thư mục com.tencent.ig.
 • Di chuyển thư mục này vào theo đường dẫn Android\Obb\.
 • Dán đè lên thư mục cũ hoặc xóa thư mục cũ đi nếu không di chuyển vào được.
 • Khởi động lại game và sử dụng free skin cho súng nhé.

Cập nhật PUBG Mobile VN Hack 2020

Ngày 14/04/2020, admin đã cập nhật PUBG Mobile Hack mới nhất là phiên bản của VNG, hay còn được gọi là PUBG Mobile VN đó các bạn. Bản cập nhật này là v0.17.0 với OB20 hoàn toàn mới lạ. Các tính năng của Menu Mod vẫn giữ nguyên và vẫn hoạt động tương đối ổn định. Tải Hack về ngay để chơi nào.

Ai có thắc mắc ở đâu hãy comment để mình hỗ trợ nhé. Còn ngay sau đây là link tải cho anh em!

5/5 (2 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận