Kingdom in Chaos Hack

Hack Kingdom in Chaos là gì?

ThichMod xin chia sẻ tới mọi người một tựa game rất đáng chơi mang tên Kingdom in Chaos (Hack Kim cương, Unlocked Heroes). Sở dĩ mình giới thiệu game này tới cho các bạn đó là nhờ sự nổi tiếng của game cũng như lối chơi rất cuốn hút. Nếu bạn là Fan của những game xếp đội hình như kiểu OMG 3q thì đây sẽ là game bạn thích đấy. Hãy thử ngay hôm nay để được trải nghiệm phiên bản Mod mới nhất 2020 này.

Người dùng điện thoại Android đều có thể tải game Kingdom in Chaos hack về điện thoại và cài đặt rồi chơi như bình thường, thậm chí là không cần root máy cũng có thể chơi được. Đó là còn chưa kể tới Menu Mod của game được các admin cập nhật, chắc chắn bạn sẽ không thể không thích thú!

Giới thiệu Game Kingdom in Chaos

Năm 2016, game được HDGames phát hành. Tới nay game vẫn giữ được phong độ khi các bản cập nhật vẫn liên tục được nhà phát hành cung cấp cho game thủ trên google play. Với thể loại RPG chiến đấu và đi cảnh, bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến của những chiến binh trước những loài quái vật hung hãn.

  Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level)

Kingdom in Chaos Hack 4

Update là tới nay game đã ra mắt tới phiên bản cuối cùng, nên link tải mà mình cung cấp sẽ là link tải cuối cùng cũng như là link tải phiên bản mới nhất của game Kingdom in Chaos nhé.

Bạn sẽ phải trải qua rất nhiều màn chơi để đạt được kết quả mà bạn đang cần, trước đó bạn cần phải đánh bại tất cả những đối thủ cũng như các con quái vật xuất hiện liên tục trong màn hình trò chơi. Bằng cách sử dụng những vị tướng (heroes) mà game cung cấp cho để tiêu diệt bọn chúng trước khi chúng tấn công và khiến bạn mất máu.

Sơ qua theo admin thấy thì lối chơi của game này khá là đơn giản, không quá cầu kỳ, rất hợp lý cho những bạn nào muốn chơi để giết thời gian.

Với 9 lớp nhân vật được Kingdom in Chaos phân hóa ra, người chơi có thể lựa chọn các Heroes thuộc các class này để chơi trong từng trận địa khác nhau sao cho phù hợp. Mỗi tướng sẽ sở hữu nhưng bộ kỹ năng riêng biệt, và độ mạnh yếu sẽ phụ thuộc vào giá tiền để mua tướng.

Nhưng bạn hãy yên tâm, trong Kingdom in Chaos Hack apk, mình đã Mod full Tiền và Kim cương, để từ đó các bạn có thể sử dụng số tiền này để mua các vị tướng đắt đỏ và đặc biệt, thậm chí các con heroes phải mua bằng tiền thật cũng được mở khóa.

  Hack Liên Quân Mobile (MOD Map/Vàng/Quân Huy)

Kingdom in Chaos Hack 5

Tính năng bản Mod

  • Mod full Tiền Vàng (Mod Money/Coin).
  • Mod kim cương/ Đá quý (Mod Gems).
  • Unlocked all Heroes (Mở khóa tất cả tướng).
  • Mod Free shop.
  • Mod One Hit.

Các phiên bản Hack game Kingdom in Chaos khác trên mạng hiện nay hầu như đều có các tính năng như thế này, tuy nhiên duy nhất tại Thichmod.com là có thêm tính năng Hack 1HIT cho game thủ trải nghiệm. Các màn chơi ban đầu thì có vẻ dễ thôi, ai cũng vượt qua được. Nhưng càng về các màn về sau, quái xuất hiện ngày một nhiều và trâu bò nên các bạn cần hack 1Hit để qua màn nhanh.

Kingdom in Chaos Hack 6

Tải về Kingdom in Chaos Hack Full 2020

Link phiên bản mới nhất 1.1.0 đã được cập nhật và sẵn sàng tải về!

3.5/5 (39 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận