OMG 3Q Lậu 2020

Những thông tin về OMG 3Q Lậu Privates

Tên OMG 3Q Loại Game Lậu Tính Năng Mod Full KNB, VIP, Tướng Phiên bản Mới nhất 2020
Tổng quan về OMG 3Q Lậu

OMG 3Q lậu, hay còn được gọi với một cái tên khác là OMG 3Q privates, là một phiên bản Mod của tựa game thẻ tướng OMG 3Q nổi tiếng. Game được nhà phát hành VNG giới thiệu tới người chơi cách đây vài năm và đã trở thành game hàng đầu trong thể loại game thẻ bài cũng như game Tam quốc tại Việt Nam.

Ngày hôm nay mình chỉ muốn cập nhật cho mọi người link tải OMG 3q lậu mới nhất 2020 cùng với các thông tin cập nhật của phiên bản này mà thôi. Các bạn nào đang sử dụng phiên bản 2019 hoặc version cũ hơn thì nên cập nhật lên phiên bản mới này kẻo bỏ lỡ nhiều tính năng quan trọng nhé.

Link download đã được cập nhật ở cuối bài và đã khả dụng cho Android với file OMG 3Q Mod APK Server privates.

  Tải Danh Tướng 3Q lậu

OMG 3q lậu trung quốc

Các chức năng của OMG 3Q lậu

Tặng Free KNB Tiền Vàng

Cũng như nhiều game lậu khác, người chơi sau khi cập nhật và tham gia vào thế giới của tựa game OMG 3Q Lậu thì sẽ đều được tặng miễn phí hàng triệu tiền vàng. Các món tiền vàng này có tên gọi khác là KNB hay Kim nguyên bảo. Là đơn vị tiền tệ của game OMG 3Q dùng để mua nhiều vật phẩm cũng như mở khóa nhiều tướng khác nhau trong của hàng.

Người chơi được tặng 999999 KNB để sử dụng miễn phí. Bạn hãy nhân cơ hội này để tậu ngay những thứ hằng ao ước trong Shop đi nhé.

Tính năng mới, Mod Việt Hóa 90%

Với bản cập nhật mới nhất này, các file ngôn ngữ của OMG 3Q lậu đã được việt hóa gần như hoàn toàn, đem tới trải nghiệm quen thuộc cho người chơi không kém cạnh gì với bản của VNG đâu. Đặc biệt, các phiên bản Việt hóa này được lấy nguồn từ phiên bản mới nhất bên trung quốc nên một số tính năng thậm chí còn có trước cả bản chính thức ở VN nữa.

omg 3q lậu mới nhất

Mod VIP, Mở khóa Tướng

VIP sẽ được tự động để mở khóa ở mức 16, tức là VIP cao nhất của game OMG 3Q. Các bạn hãy nhớ rằng đặc quyền VIP sẽ cung cấp cho game thủ rất rất nhiều thứ hay ho, nên đừng bỏ qua việc khám phá các đặc quyền này nhé.

  Tải Poke Đại chiến lậu - mới nhất 2020

Kho tướng với các thẻ tướng đa dạng của OMG 3q privates 2020 cũng được liên tục sửa chữa và cập nhật mới. Người chơi Omg 3Q lậu không cần quá đau đầu trong việc chọn lựa tướng nào phù hợp với mình nữa.

Cách chơi OMG 3Q Privates mới nhất

Hướng dẫn đăng ký nick lậu

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập địa chỉ server privates chính của game Omg 3Q lậu tại đường link sau: http://mob.btgame99.com/index.php/user/reg/tgid/4804019/appid/6

cách đăng ký omg 3q lậu
cách đăng ký omg 3q lậu
  • Dòng đầu tiên: Nhập tên nick mà bạn muốn đặt
  • Dòng thứ hai: Đặt mật khẩu cho nick của bạn
  • Dòng thứ ba: Nhập lại mật khẩu

Cuối cùng, sau khi nhập xong các thông tin như trong hình thì các bạn nhấn nút đăng ký để hoàn tất. Ngay sau đó bạn có thể vào game và sử dụng nick này để chơi tẹt bô rồi.

Cách cài đặt bản Privates trên Android

  • Xóa bất kỳ phiên bản nào khác có tên OMG 3Q
  • Tải về bản Hắc OMG 3Q lậu Mod apk
  • Cài đặt phiên bản
  • Mở ra, nhập tài khoản là có thể chơi được.

Tải về OMG 3Q Lậu 2020 full Việt hóa

Chúc các bạn thành công với game OMG 3Q lậu này.

Tải OMG 3Q Lậu

3.3/5 (6 Reviews)
Danh mục Game Lậu

2 bình luận về “OMG 3Q Lậu 2020”

Viết một bình luận