Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level)

Những thông tin về Plants VS Zomies 2 MOD Hack

Tên Plants vs Zombies 2 Loại Game Mod Tính Năng Mod Full Tiền, Kim Cương, 0 SUN, Level Phiên bản 8.0.1
Phiên bản Mod thứ hai của tựa game đình đám Plants vs Zombies đã chính thức có mặt. Sự hấp dẫn của game cùng với sự yêu thích của người chơi đã khiến game PvZ ra mắt phiên bản tiếp theo chính là Plants vs Zombies 2. Với bài viết này, mình còn cung cấp thêm phiên bản Plants vs Zombies 2 Hack full tiền, Max level, 0 Sun và nhiều tính năng khác. Tải ngay bản Mod về cho điện thoại Android mà không cần Root máy!

Plants vs Zombies 2 Hack- Tiếp tục cuộc chiến chống Zombies

Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level) 5

Vẫn giống như phiên bản đầu tiên trên điện thoại cũng như máy tính, người chơi phải sử dụng tất cả những loài thực vật mà game cung cấp để chống chọi với sự xâm lăng của binh đoàn Zombies. Nhưng với phiên bản Plants vs Zombies 2 hack mới nhất này, phạm vi cuộc chiến sẽ không chỉ trong khu vườn của bạn nữa mà thay vào đó sẽ là ở rất nhiều địa điểm trên thế giới.

Plants vs Zombies 2 Mod APK giới thiệu cho game thủ những cuộc phiêu lưu thú vị khiến bạn thực sự đắm chìm vào lối chơi. Chỉ cần chạm và kéo để thu thập năng lượng mặt trời của bạn cũng như trồng cây mới trên cánh đồng. Mặc dù nghe có vẻ không quá nhiều thử thách, nhưng các game thủ trong Plants vs Zombies 2 sẽ trải nghiệm những thử thách thực sự khi đạt đến cấp độ cao hơn. Nhất là khi mà bạn chơi game mà dùng phiên bản gốc trên google play, sẽ thấy được mức độ khó như thế nào!

Thu Thập và nâng cấp hàng trăm loại Plant

Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level) 6

Và để làm cho trò chơi thú vị hơn, Plants vs Zombies 2 hack tiền cũng giới thiệu cho game thủ tất cả các loài thực vật (plant) và thây ma (Zombies) hoành tráng hơn phiên bản trước. Ngoài ra, cứ mỗi bản cập nhật mới thì nhiều loại Zombies và Plant cũng được thêm mới vào.

Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được tất cả loại cây từ đầu mà phải dành thời gian cày level để nhận được dần. Hoàn thành các thử thách và kiếm cho mình những cây mới có thể mở khóa. Mặt khác, đảm bảo bạn đã sẵn sàng để đối phó với tất cả các loại zombie mới xuất hiện.

Trong Plants vs Zombies 2 hack cho Android, bạn cũng sẽ có các tùy chọn để nâng cấp sức mạnh, để làm cho các loại cây của bạn mạnh hơn. Nhận các tăng cường khác nhau sẽ cho phép bạn có được lợi thế trong các trận chiến. Tăng sức mạnh cho sát thương và độ phòng thủ, tăng tốc thời gian sản xuất các nhà máy của bạn. Chống lại lũ thây ma bằng tất cả sức lực của bạn để đảm bảo rằng chúng sẽ không thể đặt chân vào khu vườn của bạn một lần nữa.

Chống Zombies trên nhiều địa điểm và chế độ

Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level) 7

Tham gia vào cuộc hành trình hoành tráng qua nhiều địa điểm trên thế giới trong các trận chiến chống lại zombie. Chọn các bản đồ khác nhau với các thiết lập khác nhau từ Ai Cập cổ đại, Sa mạc, Bờ biển, rừng rậm… Tham gia hơn 300 Level với lối chơi đa dạng.

Các chế độ thì vô cùng đa dạng rồi, giúp bạn đỡ chán trong việc cày level. Điểm qua thì có thể thấy được đó là các chế độ sau đây.

 • Aventure – trong chế độ này, người chơi sẽ có cơ hội du hành giữa 11 map và đánh bại zombie trong các nhiệm vụ thú vị.
 • Brain Busters: Với nhiều gameplay khác nhau, bạn được thoải mái giải trí trong chế độ chơi này.
 • Endless Zone: tại đây, người chơi sẽ được giới thiệu các cấp độ vô tận trong Plants and Zombies. Chơi và chiến đấu chống lại kẻ thù của bạn, những người sẽ chỉ phát triển mạnh hơn khi bạn tiến bộ. Sống sót càng lâu càng tốt trong thế giới Plants and Zombies khi bạn phá vỡ mọi kỷ lục của mình.
 • Piñata Party: Người chơi sẽ mang phong cách Mexico trong Plants vs Zombies 2 MOD. Chọn một đội hình các loại cây với tất cả các loại zombie từ các thế giới khác nhau. Hạ gục chúng và nhận giải thưởng của bạn ở Piñatas bằng cách phá vỡ chúng.
 • Vasebreaker: Người chơi game Plants vs Zombies 2 trước đây chắc chắn sẽ thấy chế độ này quen thuộc. Người chơi sẽ được giới thiệu một bàn rộng với nhiều bình hoa trên đó. Để bắt đầu chơi, chỉ cần chạm vào các bình để phá vỡ chúng. Bạn sẽ nhận được một số hạt giống, cây, tiền xu hoặc zombie.

Mod Vô hạn Tiền và Level với bản Hack Plant vs Zombies 2

Không cần phải cố gắng cày từng màn level để kiếm tiền vàng hay nạp rất nhiều tiền vào game để có kim cương nữa. Vì giờ đây, khi bạn sử dụng Plant vs Zombies 2 hack thì mọi thứ sẽ đều có cho bạn Miễn phí! Tham khảo Menu Mod dưới đây để biết thêm chi tiết.

Plant Vs Zombies 2 Hack V1

 • Mod vô hạn tiền.
 • Mod Vô hạn Kim cương.
 • Mod Max Level.
 • Mod mở khóa full Cây.

Plant Vs Zombies 2 Hack V2

 •  Toàn bộ Menu mod từ V1
 • Mod 0 Sun.
 • Mod Nâng Cấp Cây Max.
 • Xóa quảng cáo.

Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền/ Kim cương, Max Level) 8

Nhờ việc tích hợp sẵn data hack vào trong cùng file APK Mod nên các bạn sẽ không cần tải file Zip chứa Obb nữa nhé. Việc của bạn bây giờ đơn giản là tải bản hack game Plant Vs Zombies 2 về điện thoại, cài đặt và sử dụng thôi.

Plant Vs Zombies 2 Hack V7.9.2 Đã Sẵn Sàng Tải Về

Phiên bản dưới đây là V7.9.2 mới nhất cập nhật ngầy 1/4/2020 nhé.

3/5 (3 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận