Tải Poke Đại chiến lậu – mới nhất 2020

Những thông tin về Poke Đại Chiến Lâu

Tên Poke Đại Chiến Loại Game Lậu Tính Năng Mod Full Kim cương và Tiền Phiên bản 2020
Tổng quan về Poke Đại chiến Mod server lậu

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một game mang chủ đề Pokemon có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình, thì mình xin chia sẻ một game là Poke Đại chiến. Ban đầu, đây là game mang đề tài Pokemon được phát hành tại Việt Nam, nhưng sau một thời gian thì đã bị gỡ khỏi Google Play. Nhưng số lượng người chơi của game Poke đại chiến – Thú cưng đại chiến vẫn không hề giảm đi mà thậm chí còn nhiều hơn trước.

Ngày hôm nay, thay vì chia sẻ file APK bản gốc cho mọi người thì mình xin chia sẻ phiên bản Poke đại chiến privates. Nói cách khác đây còn được coi là phiên bản lậu của tựa game Thú cưng đại chiến đó các bạn.

Tải Poke Đại chiến lậu - mới nhất 2020 4

Vậy Poke đại chiến lậu có những gì?

Nhận kim cương miễn phí

Các bạn được quyền đăng ký nick chơi game hoàn toàn miễn phí như bao tựa game lậu tới từ Trung Quốc khác. Nhưng điều đặc biệt hơn là với Poke Đại Chiến Lậu MOD server lậu 2020, game thủ sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí toàn bộ số lượng kim cương mà bạn cần.

  Gunny Mobi Lậu 2020 - Tải ngay Gunny Privates

Với các thao tác đăng ký tài khoản vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc đăng nhập vào game và game sẽ ngay lập tức tặng bạn 99 triệu kim cương. Kim cương (Gems) này dùng bình thường như các phiên bản khác nhé, không lo khóa nick như dùng bản hack.

Tải Poke Đại chiến lậu - mới nhất 2020 5

Tặng Free Vàng

Phổ biến hơn kim cương đó chính là Vàng, bởi vì tiền vàng dễ kiếm hơn so với Kim cương. Trong Poke đại chiến lậu apk, bạn không cần vất vả chiến đấu hàng trăm trận để nhận vàng. Thay vào đó bạn cũng sẽ được tặng Free hàng triệu tiền vàng giống như kim cương.

Poke đại chiến đã việt hóa 100%

Nguồn gốc của tựa game này là từ trung quốc, cho nên poke đại chiến bản lậu cũng được mình Mod dựa trên Poke đại chiến Trung Quốc mà thôi. Vì lý do đó cho nên nhiều người chơi sợ rằng game toàn tiếng trung, gây khó khăn trong việc sử dụng và trải nghiệm server Privates.

Biết được điều này nên mình đã Mod file tiếng việt 100% luôn nhé. Bạn chơi sẽ không thấy sự khác biệt giữa bản lậu và bản Việt Nanm đâu, rất dễ chơi, dễ sử dụng!

Poke đại chiến Hack

So với các tính năng mà bản lậu game Poke đại chiến cung cấp thì mình đã Mod riêng ra một bản mới, không phụ thuộc vào bản gốc hay bản privates nữa. Game thủ sau khi tải hack poke đại chiến, sẽ được sử dụng các tính năng tới từ Menu Mod ẩn. Để hiểu đơn giản hơn thì bạn cứ nhìn bản hack Liên quân hay Dream league soccer hack là hiểu. Các tính năng đã được tự động kích hoạt ngay từ lần đầu sử dụng.

  OMG 3Q Lậu 2020

Tải Poke Đại chiến lậu - mới nhất 2020 6

Menu bao gồm:

  •  Mod 1 HIT.
  • Mod Full Shop.
  • Mod Bất tử trong tất cả màn chơi PVE.
  • Mod Antiban.
  • Mod trên server bản gốc.
  • Có thể sử dụng acc chơi bản gốc để đăng nhập!

Tải về Hack Poke Đại chiến Lậu Privates 2020

Tải Poke Dai Chien Mod APK Server Lau

3.7/5 (30 Reviews)
Danh mục Game Lậu

1 bình luận về “Tải Poke Đại chiến lậu – mới nhất 2020”

Viết một bình luận