Rest in Pieces MOD APK Vô hạn Tiền cho Android

Những thông tin về Rest in Pieces Hack APK

Tên Rest in Pieces Loại Game Mod Tính Năng Mod MOD Money Phiên bản 1.6.1
Rest in Pieces MOD full Tiền là game di động kinh dị nổi tiếng, đã chính thức phát hành trên kho ứng dụng cho Android và iOS. Người chơi cần thanh toán trực tiếp 4,99 đô la để có trò chơi này. Mình hiểu rằng không phải ai cũng có thẻ visa hoặc Paypal để làm việc này. Nếu bạn đang tìm cách tải xuống và cài đặt Rest in Pieces miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. ThichMod.Com không chỉ chia sẻ miễn phí file APK của game mà còn cung cấp luôn cho bạn phiên bản MOD APK của game!

Giới thiệu game kinh dị Rest in Pieces (MOD)

Kinh dị là yếu tố mà nhà phát hành hướng đến trong Rest in Pieces, nên không khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra trong tựa game kinh dị này. Bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của mình khi họ lắc lư trong suốt hành trình, tránh xa các chướng ngại vật để về đích nhanh nhất có thể. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng các nhân vật trong Rest in Pieces đều là hình gốm, sẽ rất dễ bị vỡ khi gặp va chạm.

  Tải Asphalt 8 MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

Gameplay

Rest in Pieces MOD APK

Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản, trong đó bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động trong thiết bị để điều hướng búp bê tránh chướng ngại vật. Bên cạnh đó, bạn phải chú ý đến các biểu tượng mắt trắng xuất hiện trên đường, các biểu tượng này bạn nên thu thập để thực hiện các cuộc tấn công vào các con trùm. Một thanh trạng thái hiển thị ở trên cùng bên phải hiển thị tiến trình của mỗi cấp độ. Bạn cần điền vào nó để hoàn thành thử thách.

Ngoài yếu tố kinh dị, gameplay của Rest in Pieces là sự kết hợp hài hòa giữa giải đố và phiêu lưu. Bối cảnh khiến chúng ta liên tưởng đến những bộ phim kinh dị. Âm thanh va chạm và đổ vỡ được mô phỏng một cách chân thực, có thể khiến bạn giật mình.

Xem thử: Dead Target Hack (Mod Full Tiền, Vàng)

Mở khóa nhân vật và chủ đề mới

Tải game Rest in Pieces Hack

Có 3 chủ đề trong Rest in Pieces, với độ khó và chi tiết độc đáo. Chúng gây ấn tượng với người chơi. Các chủ đề là (Cơn ác mộng của chú hề sát thủ), (Kraken trỗi dậy từ vực sâu) và (Cơn thịnh nộ của Yeti).

Cũng như các game giải đố thông thường, bạn sẽ kết thúc game bằng cách đối đầu với trùm cuối. Các con Boss luôn xuất hiện lờ mờ ở cuối đường chân trời trong màn chơi của bạn. Những con trùm thường khiến bạn gặp bất lợi trong trò chơi, chúng thường tạo ra những chướng ngại vật ngẫu nhiên và di chuyển để tấn công búp bê của bạn. Nếu không thực sự tỉnh táo để điều khiển, bạn sẽ phải chơi game lại từ đầu.

  Hack Monster Legends (MOD Full Kim Cương/Tiền/1HIT)

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mở khóa và sử dụng các nhân vật bằng gốm sứ với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tương ứng với các chủ đề trong game: Georgina, Leotard và Tiny (Ác mộng tên hề sát thủ); Kapten Bjorn, Alana, Jack Parrot (Kraken từ vực sâu trỗi dậy); Brandy, Ingemar, Bunnyt (Cơn thịnh nộ của Yeti). Mỗi con búp bê có câu chuyện riêng mà bạn có thể khám phá trong trò chơi.

Âm thanh và Đồ họa

Rest in Pieces MOD Money

Ám ảnh và đáng sợ là những gì có thể thấy trong game. Màu sắc chủ đạo trong Rest in Pieces là đen và trắng. Các màu khác chỉ xuất hiện trên hình vẽ và tia lửa đôi khi xuất hiện trên đường. Phong cách đồ họa này khiến chúng ta liên tưởng đến một trò chơi phiêu lưu giải đố nổi tiếng khác là Limbo .

Ngoài ra, âm thanh cũng thực sự ấn tượng. Không có nhạc nền kinh dị, trò chơi khiến bạn sợ hãi với những âm thanh đến từ bất cứ đâu. Chúng có thể là tiếng cười ma quái, tiếng gió hoặc tiếng hét từ địa ngục.

Đồ họa và âm thanh của Rest in Pieces thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, game có yêu cầu cấu hình khá thấp. Bạn có thể chơi nó mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấp thấp. Game không cần kết nối Internet để trải nghiệm.

Tổng Quan

Rest in Pieces MOD cho Android

Rest in Pieces phiên bản MOD là một trong số ít game Android được người chơi đánh giá cao. Nội dung game đơn giản nhưng cách nhà phát triển xây dựng khiến chúng ta ấn tượng. Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những chiến binh trong Battle Royale và đang tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ, hấp dẫn thì Rest in Pieces là một tựa game tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

  Zombie Gunship Survival Hack (Mod full Tiền, No Overheating)

Tải Rest in Pieces MOD cho Android

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền
  • Xóa Quảng Cáo

Download về máy

Tải Rest in Pieces MOD APK

5/5 (1 Review)

Viết một bình luận