Stick War: Legacy Hack (MOD Vô hạn Tiền/Kim Cương)

Tham gia Stick War Legacy MOD APK (Full Tiền/Kim Cương) và chỉ huy quân đội của bạn xâm chiếm lãnh thổ của người người chơi khác, xây dựng pháo đài của riêng bạn để bảo vệ vương tộc. Và cùng với những stickman chỉ huy từng quân lính trong quân đội của bạn trong những cuộc tấn công toàn diện của Stick War Legacy.

Giới Thiệu Game Stickman Legacy

Stick War: Legacy Hack (MOD Vô hạn Tiền/Kim Cương) 5

Stick War Legacy có lối chơi ấn tượng với điều khiển đơn giản. Bạn sẽ chỉ huy một đội quân stickman trong nhiệm vụ mở rộng lãnh thổ và quyền lực của bạn. Trở thành một vị vua và dẫn dắt đất nước của bạn đến chiến thắng bằng cách tham gia vào thế giới của những trận chiến.

Bạn sẽ có tùy chọn để tạo một đội quân của riêng bạn với các đơn vị khác nhau, mỗi đơn vị có mục đích riêng. Ví dụ: bạn sẽ có người khai thác để tìm kiếm các mỏ vàng có giá trị, người xây dựng để tạo ra pháo đài và các đơn vị liên quan đến quân sự khác như cung thủ, bộ binh, kỵ binh, v.v. Mục tiêu duy nhất của bạn là tiêu diệt kẻ thù của bạn, giành lấy toàn bộ đất đai để tạo ra một đế chế thực sự.

  Hungry Shark World Hack (MOD Full Tiền, Kim cương)

Những ai thích chơi game chiến thuật chắc chắn sẽ thích Stick War Legacy Hack APK nhờ vào khía cạnh chiến lược của nó. Bạn sẽ phải xây dựng một đế chế từ những ngày đầu tiên, tiếp tục các chiến dịch để giành thêm lãnh thổ và tài sản, trải nghiệm khía cạnh chiến lược của một trận chiến ngoài đời thực, v.v.

Cuộc chiến thú vị

Stick War: Legacy Hack (MOD Vô hạn Tiền/Kim Cương) 6

Tất cả chúng ta đều nghĩ về stick man như một thứ gì đó thực sự đơn giản, điều này khiến cho ý tưởng có hai đội quân stickman chiến đấu với nhau cực kỳ thú vị theo những cách nhất định. Nhưng đừng nghĩ về nó như một trận chiến đơn giản giữa một vài stickman, bạn có thể đưa ra cả trăm quân lính trong một trận chiến.

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác trở thành một người lính chiến đấu trong trận chiến lớn giữa hai đội quân. Ngoài ra, bạn cũng có thể giảm thương vong về phía mình bằng cách tự điều khiển nhân vật của mình.

Tùy chỉnh nhân vật stickman của bạn

Stick War: Legacy Hack (MOD Vô hạn Tiền/Kim Cương) 7

Các nhân vật trong game có thể được trang bị các vũ khí và vật phẩm khác nhau có thể giúp đỡ họ rất nhiều trong trận chiến. Bạn có thể có được những vũ khí này bằng cách mua chúng bằng vàng của bạn. Trong một trận chiến quyết định, một lợi thế nhỏ trong vũ khí có thể cực kỳ quan trọng để ném tuyết cho quân đội của bạn hướng tới chiến thắng.

  Tải Mini World: Block Art MOD APK (Vô Hạn Tiền/Tài Nguyên)

Sự lựa chọn đa dạng của vật phẩm

Stick War: Legacy Hack (MOD Vô hạn Tiền/Kim Cương) 8

Các trang bị trong Stick War Legacy MOD Tiền cũng có đặc điểm của chúng, bao gồm nhiều loại như Leaf, Ice, vampire, lava… Bằng cách mặc đồ lead, bạn sẽ tăng tốc độ một chút khi so sánh với các vật phẩm khác, tuy nhiên, sức mạnh của bạn sẽ bị giảm. Đối với các đối với trang bị Ice, kẻ thù của bạn sẽ bị làm chậm, và đôi khi có thể đóng băng. Mặt khác, các trang bị lava có sức mạnh của những ngọn núi lửa hùng mạnh đốt cháy kẻ thù của bạn và kháng được một phần sát thương của chúng.

Stick War Legacy Hack Full Vàng và Kim Cương

Hack Vô hạn tiền Vàng và Vô hạn Kim cương là một trong số các tính năng MOD của game Stick War Legacy Hack cho Android mà admin cập nhật. Trong phiên bản MOD lần này, các tính năng rườm rà và ít người sử dụng sẽ được loại bỏ, cùng với đó là làm mới lại các tính năng MOD cần thiết.

Bạn có thể tải game Stick War Legacy MOD Hack về máy cho Android, ngay cả khi điện thoại của bạn chưa Root. Và bạn cũng không cần phải tải file ZIP chứa Data và Obb về giải nén nữa. Việc duy nhất cần làm là đến lấy link download bản MOD APK và tải về rồi cài đặt.

Tính năng trong Stick War: Legacy MOD APK cho Android

  • Mod Full Tiền/Vàng (Mod Money).
  • Mod Kim cương/Mod Gems.
  • Mod Bất tử.
  • Mod 1HIT/One Hit với những màn chơi quá khó.
  • Mod Mở khóa tất cả level.
  • Mod Unlocked All Vật phẩm.
  • Mod Xóa quảng cáo.
  Hack Mobile Legends (MOD Map, Full Kim Cương

Hack Stick War Legacy Đã Sẵn Sàng Tải Về!

Với các tính năng tuyệt vời như trên, bạn đã sẵn sàng để chơi phiên bản Stick War Legacy MOD 2.21.29 này chưa nào!

 

4.1/5 (48 Reviews)
Danh mục Game Mod

Viết một bình luận