Về Chúng Tôi

Trang web này là gì?

Trang web của chúng tôi – Zigaero.com là website được xây dựng dựa trên ý tưởng muốn tạo ra một môi trường cung cấp những game, ứng dụng, tài khoản, Giftcode, Key… mà chúng tôi sưu tầm được.

Được xây dựng từ ngày 13/01/2020 và đã dần hoàn thiện từng thành phần, các bạn đã có thể tìm kiếm những thứ liên quan tới bản Mod, game, tài khoản ngay từ bây giờ dựa trên công cụ tìm kiếm trên website. Hoặc là bạn có thể truy cập vào từng chuyên mục để tìm kiếm thứ mình thức, do chúng tôi đã sắp xếp hợp lý các chuyên mục liên quan tới nhau một cách trực quan. Sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng thêm nhiều mục nội dung khác trên trang web.

Bạn hãy nhớ địa chỉ chính xác của trang web này là https://thichmod.com để tránh nhầm lẫn với một số trang web cùng chủ đề khác.

Servers Info của Thichmod.Com

VPSVultr
Web ServerNGINX
CMSWordPress
DNSCloudFlare
Bảo mậtSSL () – HSTS – TLS 1.3

Thông tin ban quản trị

Do trang web mới được thành lập trong thời gian ngắn nên đội ngũ mới chỉ có một mình tôi – Đông Thít.

Nếu như bạn có đủ tự tin về trình độ viết nội dung một các dễ hiểu, hợp lý. Hoặc bạn có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề về máy chủ, có khả năng tùy biến giao diện và tính năng WordPress. Hãy email về cho tôi theo địa chỉ được cung cấp trong mục Liên hệ, để có thể được trở thành Admin của thichmod.com nhé !